Squid Game 2 sẽ ra mắt trong năm 2024 này

Squid Game 2 sẽ ra mắt trong năm 2024 này

Phim truyền hình Squid Game 2 được Netflix lên kế hoạch phát sóng trong năm 2024.

Trong buổi báo cáo doanh thu hàng năm mới đây, Netflix đã tiện thể công bố luôn danh sách các phim truyền hình chủ lực của hãng trong năm 2024 này. Theo đó danh sách bao gồm Bridgerton season 3, Empress season 2, The Diplomat season 2, và đương nhiên là Squid Game season 2, phần 2 của loạt phim truyền hình thành công nhất lịch sử nền tảng này. Dù vậy thì thời điểm ra mắt cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Đồng thời đợt họp báo này, Netflix cũng cho biết hãng mong đợi lượng tăng trưởng người đăng kí ở mức kỉ lục cũng như dự kiến sẽ tăng giá dịch vụ và áp dụng các gói dịch vụ có chứa quảng cáo trong thời gian sắp tới.

Hiện season 2 của Squid Game được xác nhận sẽ có sự trở lại của các diễn viên Lee Jung-jae, Lee Byung-hun, Wi Ha-jun và Gong Yoo từ season 1. Thêm vào đó season 2 sẽ còn có sự góp mặt của các diễn viên mới như Yim Si-wan, Kang Ha-neul, Park Sung-hoon bao Yang Dong-geun. Season 2 được chính thức bắt đầu đi vào quay phim hồi tháng 7 năm 2023 và dự kiến sẽ có quy mô lớn hơn với nhiều bất ngờ chờ đón khán giả.

Squid Game khi ra mắt vào năm 2021 trên Netflix đã nhanh chóng trở thành hiện tượng giải trí toàn cầu. Phim liên tục thiết lập các kỉ lục về lượt xem và số giờ xem, làm tăng lượng người đăng kí Netflix đến chóng mặt và cho thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp đến văn hóa đại chúng trong thời gian đó. Phim cũng khiến Netflix mạnh tay đầu tư nhiều phim tiếng Hàn hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời