Squirrel With a Gun xác nhận ngày phát hành

Squirrel With a Gun xác nhận ngày phát hành

Trò chơi indie trên nền tảng Steam cho phép người chơi điều khiển một chú sóc bắn súng đã có ngày phát hành chính thức

Squirrel With a Gun, một trong những trò chơi kỳ quặc nhất xuất hiện trong những năm gần đây, sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 8 cho PC, với bản phát hành trên console dự kiến vào cuối năm nay. Trò chơi indie này xoay quanh việc một chú sóc sử dụng nhiều loại súng và các đồ vật khác để đánh bại kẻ thù và hoàn thành các mục tiêu.

Cộng đồng game thủ bắt đầu chú ý nghiêm túc đến trò chơi này khi một video cho thấy gameplay hấp dẫn của Squirrel With a Gun trở nên lan truyền vào năm 2022. Video đó cho thấy những khả năng trong trò chơi, chẳng hạn như chĩa súng vào một NPC con người và chạy quanh với một chiếc điện thoại bị đánh cắp. Kể từ đó, trò chơi dường như đã được cải tiến và thêm nhiều hoạt động hài hước hơn cho nhân vật sóc.

Gần đây, Squirrel With a Gun đã phát hành trailer mới và chính thức xác nhận trò chơi sẽ ra mắt trên Steam và Epic Games Store vào ngày 29 tháng 8. Bên cạnh PC, trò chơi dự kiến sẽ phát hành cho người chơi PS5 và Xbox Series X/S vào mùa thu năm 2024. Video mới nhất đi sâu vào kho vũ khí đa dạng của sóc, mang đến những vũ khí mạnh mẽ như súng ngắn, súng phóng lựu đạn, súng phóng tên lửa và súng bắn tỉa, cùng những vũ khí khác. Sóc được miêu tả sử dụng những khẩu súng này theo nhiều cách khác nhau để đánh bại đối thủ.

Squirrel With a Gun trình diễn vũ khí mới

Điều thú vị là đoạn clip tập trung vào cách các loại vũ khí phản ứng khi bắn và cách điều đó ảnh hưởng đến nhân vật chính trong Squirrel With a Gun. Nó làm nổi bật vai trò của vật lý trong trò chơi sử dụng Unreal Engine 5 và cho thấy vị trí của sóc bị ảnh hưởng khác nhau dựa trên độ giật của các vũ khí khác nhau. Chẳng hạn, tốc độ bắn nhanh của SMG khiến sóc cơ bản bay lơ lửng trong không khí khi bắn kẻ thù ngay bên dưới, trong khi bắn một viên đạn bắn tỉa sẽ đẩy sóc đi vài mét khỏi vị trí ban đầu.

Hơn nữa, trailer cho thấy cả tính chất bắn súng và platformer của Squirrel With a Gun. Sóc được miêu tả là chạy quanh, điều hướng qua các khu vực trong nhà và ngoài trời, bắn kẻ thù và thu thập hạt dẻ. Có những phần hài hước phản ánh tâm trạng không nghiêm túc của trò chơi, chẳng hạn như khi sóc nhét đầu của một đặc vụ vào nòng súng trước khi bắn vào anh ta. Một phần hài hước khác là sóc, mặc trang phục cao bồi, thực hiện các động tác với một khẩu súng sáu nòng. Thêm vào đó, trò chơi còn cho phép sóc lái một số phương tiện, chẳng hạn như một chiếc thuyền mini và một chiếc xe điều khiển từ xa.

Những đoạn phim xác nhận Squirrel With a Gun là một trò chơi hài hước tiêu biểu, với những hoạt động ngớ ngẩn mà người chơi có thể thực hiện, bao gồm tham gia các trận đấu bóng đá với NPC con người và phá tiệc sinh nhật của họ bằng cách ném bánh kem

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời