Star Citizen bán “siêu xe” ảo giá 48.000 USD: Gần 200 phi thuyền cho “tỷ phú vũ trụ”!

Star Citizen bán “siêu xe” ảo giá 48.000 USD: Gần 200 phi thuyền cho “tỷ phú vũ trụ”!

Studio Cloud Imperium Games vừa khiến cộng đồng game ngỡ ngàng khi tung ra gói DLC có thể khiến bạn… nghèo xơ! Gói “Legatus 2953” trong game Star Citizen này có giá… 48.000 USD, tương đương một chiếc xe sang trọng ngoài đời thực!

Star Citizen - COver - Gamelade

Nhưng với số tiền “khủng” đó, bạn nhận được gì? Gói này bao gồm gần 200 phi thuyền từ tất cả các nhà sản xuất trong game, đủ để bạn trở thành “ông trùm vũ trụ” và “dẫn dắt nhân loại tới một tương lai tươi sáng”. Ngoài ra, còn đi kèm cả vũ khí và đồ trang trí đẹp mắt. Gần như mọi thứ đều sẵn sàng sử dụng ngay, trừ khẩu súng Karna Ascension sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2024.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu Cloud Imperium Games bán gói “phi thuyền siêu cấp” như thế này. Năm 2018, phiên bản đầu tiên chỉ có giá 27.000 USD, giờ đã gần gấp đôi! Tuy nhiên, để mua được Legatus 2953, bạn cần đã chi ít nhất 1.000 USD cho Star Citizen trước đó, vì nó chỉ dành cho thành viên “Câu lạc bộ Chủ tịch” (Chairman’s Club).

Star Citizen - Gamelade

Star Citizen hiện đang ở phiên bản alpha 3.21, liên tục được cập nhật thêm tính năng và nội dung mới. Game còn có chế độ chơi đơn Squadron 42 đang phát triển, nhưng chưa có ngày ra mắt chính thức. Dù vậy, tựa game này đã đạt được cột mốc quan trọng vào tháng 10/2023: hoàn thiện toàn bộ cốt truyện.

Kể từ 2012, Cloud Imperium Games đã huy động được hơn 650 triệu USD từ người hâm mộ. Trang web gây quỹ của họ cho thấy, trung bình mỗi ngày, có người ủng hộ tới hơn 100.000 USD!

Tuy nhiên, thời gian chờ đợi Squadron 42 và phiên bản hoàn chỉnh của Star Citizen khiến một số người thất vọng. Cloud Imperium Games cho biết, số tiền khổng lồ từ gây quỹ đã khiến quy mô game tăng lên đáng kể, dẫn đến quá trình phát triển kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời