Star Citizen thông báo “tiễn” 600 tài khoản lợi dụng lỗi để trục lợi

Star Citizen thông báo “tiễn” 600 tài khoản lợi dụng lỗi để trục lợi

Trong một tuyên bố ngắn gọn nhưng cứng rắn về các vấn đề, giám đốc quan hệ người chơi Will “Soulcrusher” Leverett cho biết nhóm đã hoàn thành việc điều tra, dẫn đến hơn 600 tài khoản bị đình chỉ và loại bỏ “số tiền aUEC bất hợp pháp khỏi hệ sinh thái Star Citizen”.

Star Citizen thông báo “tiễn” 600 tài khoản lợi dụng lỗi để trục lợi

Leverett nói: “Chúng tôi đã hoàn thành việc điều tra nhiều lỗ hổng trong Star Citizen, gây ảnh hưởng đến tính ổn định và tác động tiêu cực đến nền kinh tế trong trò chơi. Do đó, chúng tôi đã khắc phục nhiều lỗ hổng aUEC trong bản vá 3.23.1a, đồng thời xác định và đình chỉ hơn 600 tài khoản tham gia vào các hành vi lợi dụng và loại bỏ số tiền aUEC bất hợp pháp khỏi hệ sinh thái Star Citizen.”

“Gian lận và lợi dụng làm suy yếu tính toàn vẹn của trò chơi và những nỗ lực của những người ủng hộ tận tâm của chúng tôi, những người giúp chúng tôi xây dựng Star Citizen. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện các hành động này và đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đang liên tục phát triển các biện pháp bổ sung chống lại gian lận và lợi dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên phân loại các lỗ hổng với mức độ khẩn cấp cao nhất để cô lập và giải quyết các vấn đề này khi chúng xuất hiện.”

Star Citizen thông báo “tiễn” 600 tài khoản lợi dụng lỗi để trục lợi

Leverett nói thêm rằng trong khi các lỗ hổng và vấn đề là không thể tránh khỏi ở “giai đoạn phát triển này”, họ đang hợp tác chặt chẽ với cộng đồng để xác định, kiểm tra và báo cáo các lỗ hổng.

“Chúng tôi đã đạt được những hiểu biết giá trị thông qua các báo cáo hội đồng vấn đề của bạn, và chúng tôi cảm ơn bạn vì điều đó,” Leverett kết luận. “Tuy nhiên, một khi một lỗ hổng được xác định và xác nhận, việc tiếp tục lạm dụng vì lợi ích cá nhân sẽ không được dung thứ và sẽ dẫn đến hành động can thiệp từ phía chúng tôi.”

“Một lần nữa, chúng tôi thực sự đánh giá cao những nỗ lực của bạn trong việc báo cáo các vấn đề gần đây và sự hỗ trợ chung của bạn trong việc sử dụng chức năng báo cáo Hội đồng. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi tiếp tục phát triển các biện pháp để đảm bảo tính công bằng.”

Giám đốc điều hành của Cloud Imperium Games, Chris Roberts, gần đây cho biết Star Citizen đang hướng tới “vạch đích” của bản phát hành 1.0.

Star Citizen thông báo “tiễn” 600 tài khoản lợi dụng lỗi để trục lợi

“Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu mà nhiều người cho là không thể, chúng tôi đang trên đà cung cấp một trong những mảnh ghép công nghệ cuối cùng sẽ cho phép một vũ trụ được kết nối, chia sẻ mà hàng nghìn người có thể cùng trải nghiệm tại cùng một thời điểm,” Roberts giải thích trong bản cập nhật “Thư mới nhất từ Chủ tịch” vào tháng 3.

Gần đây, có tin báo cáo rằng nhà phát triển Star Citizen, Cloud Imperium Games, đã phải cho nhân viên nghỉ việc do bất ổn do việc di dời và cáo buộc về một “công ty cực kỳ độc hại”. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản họ huy động được số tiền gây kinh ngạc là 700 triệu đô la Mỹ thông qua huy động vốn cộng đồng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời