Star Wars Jedi: Survivor giành giải Grammy cho âm nhạc trong game xuất sắc nhất

Star Wars Jedi: Survivor giành giải Grammy cho âm nhạc trong game xuất sắc nhất

Star Wars Jedi: Survivor đã vượt qua Hogwarts Legacy và God of War: Ragnarok giành giải Grammy vừa qua.

Vừa qua tại lễ trao giải âm nhạc Grammy, giải thưởng soundtrack cho video game và các loại hình truyền thông tương tác khác hay nhất được được trao cho tựa game Star Wars Jedi: Survivor của EA và Respawn Entertainment. Đây cũng là giải thưởng duy nhất mà Jedi: Survivor nhận được cho đến nay, khi mà tựa game nhận được rất nhiều đề cử tại các sự kiện lớn nhưng chưa thắng giải nào cho đến giờ.

Theo đó tựa game Star Wars mới nhất đã rất xuất sắc khi vượt qua các đối thủ nặng kí bao gồm Call of Duty: Modern Warfare II, God of War Ragnarök, Hogwarts Legacy và Stray Gods: The Roleplaying Musical. Hai nhà soạn nhạc Stephen Barton và Gordy Haab đã vô cùng vinh dự được lên khán đài nhận giải thưởng cho thành tựu của họ trong tựa game này.

Đây là năm thứ 2 lễ trao giải Grammy có giải thưởng dành riêng cho video game, trước đó Assassin’s Creed Valhalla: Dawn of Ragnarök của Ubisoft đã giành chiến thắng trước các đề cử khác bao gồm Aliens: Fireteam Elite, Call of Duty: Vanguard, Marvel’s Guardians of The Galaxy và Old World.

Với việc Grammy công bố hạng mục giải thưởng mới, bao gồm âm nhạc trong video game, CEO Harvey Mason Jr của Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia cho biết:

“Chúng tôi vô cùng hào hứng trong việc tôn vinh các cộng đồng đa dạng của các nhà sáng tạo âm nhạc qua các giải thưởng và sửa đổi mới, và tiếp tục tạo điện kiện truyền cảm hứng cho sự thay đổi, tiến bộ và hợp tác”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời