Star Wars Jedi: Survivor sẽ có bản chơi thử miễn phí dài 5 tiếng cho Xbox

Star Wars Jedi: Survivor sẽ có bản chơi thử miễn phí dài 5 tiếng cho Xbox

Xin chúc mừng ngày Bốn Tháng Năm! Microsoft đã thông báo miễn phí trải nghiệm 5 giờ chơi cho Star Wars Jedi: Survivor. Bản chơi thử này được công bố như một phần trong chương trình Free Play Days của Xbox, dành cho tất cả các thành viên Xbox Game Pass Core và Xbox Game Pass Ultimate.

Star Wars Jedi: Survivor sẽ có bản demo miễn phí dài 5 tiếng cho Xbox

Tuy nhiên, không giống như các trò chơi khác trong Free Play Days, bản chơi thử với thời lượng chơi 5 giờ của Star Wars Jedi: Survivor sẽ dành cho tất cả người chơi Xbox.

Bản chơi thử miễn phí Star Wars Jedi: Survivor này đã có sẵn ngay bây giờ, nhưng nếu bạn muốn chơi thì hãy nhanh chân lên. Nó sẽ chỉ khả dụng cho đến Chủ nhật ngày 5 tháng 5. Điều đáng chú ý là toàn bộ trò chơi hiện có thể chơi thông qua EA Play, dành cho các thành viên Game Pass.

Trong bài đánh giá Star Wars Jedi: Survivor của Eurogamer, tác giả Chris Tapsell nói rằng “sự giản dị đáng mến của trò chơi là thứ khiến nó trở nên tuyệt vời”. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy “thiếu tập trung thực sự” đã kìm hãm nó không thể phát huy hết tiềm năng thực sự của mình.

Star Wars Jedi: Survivor sẽ có bản demo miễn phí dài 5 tiếng cho Xbox

Ngoài việc đưa Cal Kestis, người hùng của Jedi: Survivor ra trải nghiệm, Headbangers: Rhythm Royale cũng có thể chơi miễn phí vào cuối tuần này, nhưng chỉ dành cho những người có tư cách thành viên Xbox Game Pass Core và Xbox Game Pass Ultimate.

Có thể chúng ta sẽ mong đợi nhiều tin tức liên quan đến Star Wars hơn vào ngày mai, ngày 4 tháng 5, hay còn gọi là ngày Star Wars. Biết đâu chúng ta sẽ nhận được tiết lộ chính thức về mô hình Lego Cal Kestis mà nhóm Star Wars đã giới thiệu vào cuối tuần trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời