Star Wars Outlaws để lộ ngày phát hành trước khi trailer chính thức công bố

Star Wars Outlaws để lộ ngày phát hành trước khi trailer chính thức công bố

Kênh youtube của Ubisoft Nhật Bản vừa để lộ ngày phát hành của Star Wars Outlaws trước khi tung ra trailer.

Star Wars Outlaws để lộ ngày phát hành trước khi trailer chính thức công bố

Là tựa game chủ lực của Ubisoft trong năm nay, hãng game Pháp đang tích cực chuẩn bị cũng như đặt không ít kì vọng vào tựa game Star Wars Outlaws. Hôm nay Ubisoft dự kiến sẽ tung ra trailer mới của game, cùng với đó là công bố ngày phát hành của Outlaws vốn được cho là sẽ trong khoảng cuối năm nay.

Tuy nhiên trước khi trailer của SW Outlaws được tung ra, kênh youtube Ubisoft Japan đã để lộ ngày phát hành của game. Theo đó thì tựa game SW này sẽ chính thức đến tay game thủ vào 30/8 tới. Thêm vào đó phần mô tả trên kênh youtube này cũng tiết lộ rằng tựa game sẽ có phiên bản Gold Edition và Ultimate Edition, và người chơi đặt hàng trước một trong 2 phiên bản này sẽ có thể truy cập và chơi game sớm trước 3 ngày, nghĩa là từ 27/8. Hai phiên bản này cũng đồng nghĩa với việc Outlaws sẽ có DLC và Season Pass tương tự các game Ubi khác.

Hiện thì trailer mới của Star Wars Outlaws dự kiến sẽ được phát sóng trong vài giờ tới, cụ thể là lúc 23h tối theo giờ Việt Nam. Bạn đọc thể theo dõi trailer tại đây.

Star Wars Outlaws được coi là tựa game Star Wars thế giới mở đầu tiên, đồng thời cũng là game SW đầu tiên không phải do EA phát hành trong khoảng 10 năm qua. Ngay sau khi Disney và Lucasfilm chấm dứt hợp đồng độc quyền SW với EA, Ubisoft cùng nhiều hãng khác đã nhanh chóng chớp cơ hội tạo ra trải nghiệm SW của riêng mình.

Hiện tựa game này được cho là xếp hạng cho người lớn tại Hàn Quốc do có yếu tố đánh bạc.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời