Star Wars Outlaws sẽ yêu cầu kết nối mạng để cài đặt game

Star Wars Outlaws sẽ yêu cầu kết nối mạng để cài đặt game

Kể cả phiên bản đĩa vật lý của Star Wars Outlaws cũng phải có kết nối mạng mới kích hoạt và cài đặt được game.

Star Wars Outlaws sẽ yêu cầu kết nối mạng để cài đặt game

Với việc trailer mới cùng ngày phát hành chính thức của tựa game thế giới mở Star Wars Outlaws từ Ubisoft được tung ra, các fan SW đang rất hào hứng mong chờ được thưởng thức tựa game này. Dù vậy thì hiện tại, một số thông tin từ tựa game này được cho là không tích cực cho lắm.

Theo đó khi mà game bắt đầu cho đặt hàng trước, cộng đồng nhận thấy vỏ hộp bản đĩa của game tại GameStopBest Buy có ghi “Yêu cầu có internet để cài đặt game”. Điều này tương tự với Avatar: Frontiers of Pandora, một game thế giới mở khác của Ubisoft phát hành hồi cuối năm 2023.

Star Wars Outlaws sẽ yêu cầu kết nối mạng để cài đặt game

Hiện Ubisoft chưa đưa ra lí do cụ thể cho việc game có yêu cầu này. Trước đó tựa game Avatar yêu cầu có kết nối internet để tải day 1 patch về rồi mới có thể chơi game. Hiện cộng đồng suy đoán rằng dung lượng của game quá lớn và khi game ra mắt thì người chơi phải tải nốt game về, hoặc Ubi muốn đảm bảo vấn đề bản quyền và chống chơi lậu. Vậy nhưng như nhiều hãng game lớn khác những năm qua, khả năng cao nhất vẫn là việc Ubi thúc đẩy game thủ mua phiên bản tải về kĩ thuật số hơn là tiếp tục dùng đĩa.

Trước mắt đương nhiên cộng đồng, đặc biệt là những người vẫn trung thành với băng đĩa vật lý không hề ủng hộ điều này. Việc trước đó Ubisoft nói rằng game thủ nên làm quen dần với việc không thực sự sở hữu game lại càng khiến người ta quan ngại hơn về các game tương lai của hãng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời