Star Wars Outlaws: Chậm hơn dự đoán, nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức

Star Wars Outlaws: Chậm hơn dự đoán, nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức

Disney nhá hàng “cuối năm nay” rồi vội vã rút lại, khiến fan hâm mộ của Star Wars Outlaws thêm tò mò về ngày ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Ubisoft

Nguồn ảnh: Ubisoft

Ban đầu, một bài đăng trên blog của Disney Parks đã khiến người hâm mộ Star Wars Outlaws xôn xao khi hé lộ game có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Mặc dù không phải là ngày chính xác, nhưng thông tin này cụ thể hơn nhiều so với dự đoán trước đó – chỉ đơn giản là “trong năm 2024”.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Ngay sau khi bài đăng được chú ý và thông tin “cuối năm nay” được lan truyền, dòng chữ này đã nhanh chóng bị xóa khỏi blog, chỉ còn lại thông tin chung chung là Star Wars Outlaws sẽ ra mắt “trong năm 2024”.

Nguyên nhân của sự thay đổi này vẫn chưa rõ ràng. Có thể đây là một thông tin bị tiết lộ vô tình, giống như việc CEO của Warner Discovery “lỡ miệng” về Mortal Kombat 12, hoặc chỉ đơn giản là một lỗi đánh máy.

Dù là gì đi chăng nữa, “cuối năm 2024” vẫn là một mốc thời gian hợp lý. Mùa lễ hội cuối năm tuy đông đúc nhưng vẫn là thời điểm thu hút doanh thu lớn, và việc game vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể trong khi năm mới đã đến cho thấy khả năng “muộn” cao hơn “sớm”.

Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng Star Wars Outlaws sẽ “lệch prazo” như Skull and Bones và phải đợi đến năm 2025 hoặc muộn hơn.

Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết là Star Wars Outlaws sẽ ra mắt “trong năm 2024”. Đại diện của Ubisoft đã xác nhận với PC Gamer rằng thông tin trên blog Disney Parks là sai lầm và thời gian phát hành vẫn chưa thay đổi.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức tiếp theo về Star Wars Outlaws và hy vọng game sẽ sớm ra mắt để thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời