Stardew Valley chuẩn bị đưa bản vá 1.6 lên console và mobile

Stardew Valley chuẩn bị đưa bản vá 1.6 lên console và mobile

Stardew Valley đã đề cập đến người hâm mộ, cung cấp cho họ một cập nhật về các phiên bản cập nhật 1.6 đang được phát triển cho các hệ máy console và di động

Người tạo ra Stardew Valley, Eric “ConcernedApe” Barone, gần đây đã cung cấp một cập nhật ngắn gọn về các phiên bản trên hệ máy console và di động của bản cập nhật 1.6. Stardew Valley đã được phát hành từ cả 8 năm trước, nhưng trò chơi vẫn đang nhận được các bản cập nhật mới đáng kể. Không lâu trước đây, Stardew Valley phát hành bản cập nhật 1.6, một trong những bản cập nhật lớn nhất của trò chơi sau khi ra mắt, nhưng cho đến nay chỉ có sẵn cho game thủ PC.

Không lâu trước đó, bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley đã phát hành trên PC, mang lại cơ hội cho các fan trên nền tảng đó trải nghiệm các lễ hội mới, tương tác với nhân vật, cải thiện chất lượng cuộc sống và nhiều nội dung endgame hơn. Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley đã thúc đẩy một sự phục hồi cho trò chơi được yêu thích này, giúp nó phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi đồng thời trên Steam trong quá trình này. Không cần phải nói, có rất nhiều người chơi Stardew Valley trên hệ máy console và di động đang háo hức trải nghiệm bản cập nhật 1.6 cho riêng mình, nhưng vẫn còn chưa rõ chính xác khi nào bản cập nhật sẽ xuất hiện trên những nền tảng đó.

Các fan Stardew Valley trên PS4, Xbox, Switch và di động vẫn chưa biết chính xác khi nào họ sẽ có cơ hội chơi bản cập nhật 1.6. Tuy nhiên, ConcernedApe đã cung cấp cho fan một thông điệp ngắn gọn về tình hình hiện tại. Trên Twitter, anh đã xác nhận rằng bản cập nhật 1.6 vẫn đang tiếp tục được phát triển cho các phiên bản trên hệ máy console và di động của Stardew Valley, và sẽ “được phát hành càng sớm càng tốt.” ConcernedApe hứa sẽ cung cấp cập nhật cho fan mỗi khi có thông tin quan trọng để chia sẻ. Anh kết thúc thông điệp của mình bằng việc cho biết anh đánh giá cao “sự kiên nhẫn và sự hiểu biết” của fan khi nói đến Bản cập nhật 1.6 trên hệ máy console và di động.

Bản cập nhật 1.6 của Stardew Valley vẫn đang được phát triển cho hệ máy console và di động

Dù bản cập nhật 1.6 ra mắt trên các phiên bản khác của Stardew Valley, nó có lẽ sẽ được hoàn thiện hơn so với phiên bản được phát hành ban đầu cho PC. Sau khi phát hành bản cập nhật 1.6 cho phiên bản PC của Stardew Valley, một số lỗi mới đã được phát hiện và sau đó đã được khắc phục nhanh chóng trong các bản cập nhật sau này. Có lẽ những lỗi này sẽ đã được loại bỏ trong phiên bản 1.6 đang được phát triển cho game thủ trên hệ máy console và di động.

Ngay cả khi bản cập nhật 1.6 ra mắt trên hệ máy console và di động với tất cả các vấn đề kỹ thuật được giải quyết, ConcernedApe sẽ quay trở lại và tập trung vào Haunted Chocolatier. Trò chơi mới có vẻ sẽ giữ lại nhiều yếu tố đã làm nên sự thành công của Stardew Valley, và sẽ rất thú vị khi thấy nó ra sao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời