Stellar Blade có thể có phần tiếp theo nếu game thủ có nhu cầu

Stellar Blade có thể có phần tiếp theo nếu game thủ có nhu cầu

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Famitsu, giám đốc Stellar Blade và Giám đốc điều hành studio Shift Up, Hyung-Tae Kim, đã nói về phần tiếp theo tiềm năng cho trò chơi sắp ra mắt. Khi người phỏng vấn hỏi liệu chúng ta có khám phá ra tuổi của nhân vật chính Eve và các đồng minh của cô ấy trong Stellar Blade hay không, Kim đã đùa rằng phần tiếp theo có khả năng trả lời câu hỏi này.

Stellar Blade có thể có phần tiếp theo nếu game thủ có nhu cầu

Kim cũng nói chuyện với bất kỳ ai tò mò về tuổi của Eve và những người bạn nói chung, rằng nếu cảm thấy tò mò, họ nên chơi Stellar Blade, bởi vì khi đó cơ hội trò chơi có phần tiếp theo sẽ cao hơn và câu hỏi về tuổi thực sự được trả lời.

Từ cuộc phỏng vấn của Famitsu hơi khó để biết liệu Kim có đang nói đùa hay không, nhưng có vẻ như giám đốc Stellar Blade thực sự muốn thực hiện phần tiếp theo. Chắc chắn có cảm giác rằng phần tiếp theo của Stellar Blade sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự đón nhận của bản game sắp ra mắt. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên, vì đây là một series hoàn toàn mới trong tay nhà phát triển Shift Up.

Stellar Blade có thể có phần tiếp theo nếu game thủ có nhu cầu

Đừng cố hỏi tuổi phụ nữ, các bạn à.

Ở một chủ đề khác trong cuộc phỏng vấn, Kim nói rằng Stellar Blade có thể có chế độ chụp ảnh sau khi ra mắt nếu người hâm mộ lên tiếng về nó. Xem xét sự chú ý sôi sục mà trò chơi mới nhận được trên mạng, phần lớn trong số đó phô bày thân hình của Eve, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy bình thường khi yêu cầu bổ sung tính năng này sau khi ra mắt từ nhà phát triển Shift Up.

Stellar Blade ra mắt vào tháng tới, ngày 26 tháng 4, độc quyền trên PS5. Nhưng bản demo của trò chơi sẽ có sẵn vào ngày 29 tháng 3.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời