Stellar Blade được khen ngợi về tối ưu cấu hình dù mới ở bản demo

Stellar Blade được khen ngợi về tối ưu cấu hình dù mới ở bản demo

Bản demo của Stellar Blade đã có mặt và lần này hoàn toàn là sự thật. Ngoài việc cung cấp các pha đỡ đòn và chiến đấu thỏa mãn cho người hâm mộ game hành động, nó còn mang đến hiệu năng kỹ thuật vững chắc sẽ làm bạn hài lòng bất kể bạn thuộc phe nào trong cuộc chiến giữa độ phân giải và tốc độ khung hình.

Stellar Blade được khen ngợi về tối ưu cấu hình dù mới ở bản demo

Theo phân tích từ Digital Foundry, với kết quả cho rằng “về mặt kỹ thuật, Stellar Blade có rất nhiều điểm chất lượng đáng mừng, đặc biệt là các đoạn phim cắt cảnh mãnh liệt trong engine.” Điểm trừ thực sự duy nhất đối với hình ảnh của trò chơi là đôi khi các họa tiết nền có độ phân giải thấp và việc sử dụng phản chiếu không gian màn hình thay vì cung cấp các tùy chọn dò tia (công nghệ ray tracing mới) đẹp mắt hơn ở các chế độ hiển thị cấu hình cao hơn.

Nhưng chính những chế độ lựa chọn đó là nơi Stellar Blade tỏa sáng. Chế độ cân bằng mặc định là phần được DF đề xuất, vì nó cung cấp hình ảnh 4K được tái tạo rõ ràng sắc nét và mục tiêu 60 FPS của nó phần lớn đã đạt được. Bạn sẽ thấy có một số thời điểm mà trò chơi giảm xuống phạm vi 50 FPS, nhưng màn hình hỗ trợ VRR sẽ làm mượt những lúc khó khăn đó và dù sao thì các lần giảm cũng không kéo dài đến mức gây ra nhiều khó chịu.

Nếu bạn yêu cầu 60 FPS thực sự, chế độ hiệu suất sẽ giảm độ phân giải xuống 1440p và dường như cung cấp việc khóa vững chắc cho tốc độ khung hình mục tiêu đó. Chế độ khung hình 30 FPS cũng tương tự như vậy, đưa độ phân giải lên 4K gốc với một số giảm chất lượng hình ảnh rất nhỏ để duy trì mục tiêu tốc độ khung hình trong các cảnh quay phức tạp.

Bản demo của Stellar Blade đủ hay để khuyến khích người chơi đánh bại trùm nhiều lần, vì vậy, rõ ràng trò chơi đang làm đúng một điều gì đó. Trong khi các bàn tán xung quanh Stellar Blade chủ yếu tập trung vào thiết kế nhân vật chính, thì có vẻ như ở phần kỹ thuật và tối ưu cấu hình trò chơi cũng sẵn sàng để trở thành một sản phẩm đáng chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời