Stellar Blade là game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua

Stellar Blade là game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua

Tuần qua Stellar Blade là game bán chạy nhất tại Anh Quốc tính theo doanh số bán đĩa.

Stellar Blade là game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua

Tuần vừa qua, nhờ sự có mặt của tựa game hành động chặt chém Stellar Blade mà thị trường game đã sôi động hẳn lên. Không chỉ được đánh giá vô cùng tích cực về mặt chuyên môn, hiện tựa game từ nhà phát triển Hàn Quốc Shift Up cũng đang thắng lớn cả về thương mại.

Theo đó thì trong tuần qua, Stellar Blade đã có màn ra mắt rất ấn tượng khi dẫn đầu top các game bán chạy nhất tại thị trường Anh Quốc. Điều này cũng là không đáng ngạc nhiên khi tựa game này không có nhiều đối thủ đáng chú ý trong tuần. Một game mới ra mắt khác tuần qua là TopSpin 2K25 của Hangar 13 và 2K Games, tựa game thể thao này xếp thứ 3 trong top bán chạy nhất. Các game mới ra mắt khác như Sand Land và Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes đều không lọt được vào top 10 khi chỉ đứng thứ 16 và 27. Stellar Blade là game bán chạy nhất Anh Quốc tuần qua

Các tựa game khác góp mặt trong top 10 vẫn là các sản phẩm quen thuộc như mọi khi như Mario Kart 8, Hogwarts Legacy, WWE 2k24, GTA V,…

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc, chỉ tính phiên bản băng đĩa vật lý và chưa tính đến bản kĩ thuật số tải về.

  1. Stellar Blade
  2. Mario Kart 8 Deluxe
  3. TopSpin 2K25
  4. Hogwarts Legacy
  5. Super Mario Bros. Wonder
  6. Minecraft
  7. WWE 2K24
  8. Princess Peach: Showtime!
  9. Grand Theft Auto V
  10. Forza Motorsport

Tháng 5 tới đây được cho là sẽ sôi động hơn hẳn đối với làng game khi một số tựa game đỉnh đáng được mong đợi từ lâu như Homeworld 3 và Senua’s Saga: Hellblade 2 sẽ được phát hành.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời