Stellar Blade sẽ không thu thêm đồng nào từ các DLC bổ sung

Stellar Blade sẽ không thu thêm đồng nào từ các DLC bổ sung

Giám đốc của Stellar Blade tuyên bố bạn sẽ không phải trả thêm một xu nào cho nội dung bổ sung từ các DLC — trừ khi studio hợp tác với một nhà phát triển khác để tạo ra nội dung dạng phối hợp.

Stellar Blade sẽ không thu thêm đồng nào từ các DLC bổ sung

Trong cuộc phỏng vấn với Ruliweb (do Genki đưa tin), giám đốc dự án Kim Hyung-Tae cho biết nhóm vẫn chưa quyết định về việc phát hành DLC quy mô lớn, mặc dù họ có kế hoạch phát hành nội dung miễn phí như New Game+ và trang phục bổ sung. Tuy nhiên, bạn chỉ phải trả tiền cho trang phục mới nếu nó là một phần của sự kiện phối hợp với một trò chơi khác. Mặc dù vậy, bạn cứ thoải mái đặt cược vào việc hợp tác với Square Enix để tạo ra thứ gì đó theo phong cách Nier Automata – Yoko Taro dường như là một fan hâm mộ của Stellar Blade vì những lý do mà chúng tôi sẽ để bạn tự suy đoán.

Ông ấy nói: “Chúng tôi muốn nói rõ ràng tại thời điểm này rằng Stellar Blade sẽ không yêu cầu bất kỳ chi phí bổ sung nào mà người chơi không biết ngoài những gì họ đã trả cho sản phẩm. Ngoại lệ duy nhất là nếu chúng tôi tạo ra trang phục hợp tác với IP của một công ty khác, những trang phục đó có thể được bán với một khoản phí. Ngoài ra, không có New Game+ trong phiên bản ra mắt, vì vậy hãy mong đợi nó được cập nhật trong thời gian sắp tới.”

Stellar Blade sẽ không thu thêm đồng nào từ các DLC bổ sung

Nhắc đến trang phục, Kim cũng đã nói nhiều hơn về bộ trang phục hở hang gây sốt. Nó có ở đó nếu bạn thực sự muốn, nhưng hãy coi chừng – việc mặc nó sẽ làm mất lớp giáp, vì vậy về cơ bản bạn sẽ chơi game nhập vai ở chế độ khó. Kim nói, đưa ra lời khuyên hữu ích: “Độ khó của trò chơi sẽ tăng lên đáng kể, vì vậy tôi khuyên bạn nên mặc quần áo càng nhiều càng tốt.”

Stellar Blade dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 4 và hiện có bản demo PS5 mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Chỉ cần nhớ bật chế độ chơi game trên TV của bạn nếu gặp tình trạng độ trễ cao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời