Stellar Blade trên PC đang vướng phải vấn đề hợp đồng

Stellar Blade trên PC đang vướng phải vấn đề hợp đồng

Bản PC của Stellar Blade chưa thể triển khai ngay vì vấn đề quan hệ hợp đồng, đồng thời game đã bán được 1 triệu bản.

Stellar Blade trên PC đang vướng phải vấn đề hợp đồng

Với thành công của tựa game hành động chặt chém Stellar Blade trên PS5, nhà phát triển Shift Up cho biết sẽ cân nhắc bản PC. Dù vậy thì game thủ PC có thể sẽ phải đợi lâu hơn chút nữa với tình hình mới đây được Shift Up công bố.

Cụ thể thì theo GameMeca (dịch bởi VCG) thì ShiftUp CFO Jaewoo Ahn cho biết công ty vẫn đang xem xét bản PC để có thể gia tăng doanh số bán game lần nữa. CEO Kim Hyung-Tae của công ty cũng nhấn mạnh điều này, tuy nhiên cũng cho biết là không chắc thời điểm có thể cho bản PC bởi vấn đề quan hệ hợp đồng. Shift Up cũng công bố Stellar Blade chính thức bán được 1 triệu bản. Stellar Blade trên PC đang vướng phải vấn đề hợp đồng

 

Vấn đề hợp đồng ở đây chắc chắn ám chỉ thỏa thuận độc quyền PS5 với Sony PlayStation vốn cũng là nhà phát hành của game hiện nay. Bởi vậy có lẽ nhà phát triển Shift Up sẽ phải đợi thỏa thuận này hết hạn để có thể tung ra bản PC của game. Trước mắt thì với việc Stellar Blade được công bố là sẽ có DLC mới cũng nhiều nội dung hấp dẫn nữa được cập nhật trong thời gian tới, khả năng như các game độc quyền PS khác thì sau khi cập nhật tất cả nội dung, bản PC sẽ được công bố và bao gồm trọn bộ tất cả các nội dung đó.

Hiện thì bên cạnh DLC cho Stellar Blade, Shift Up được cho là cũng đang triển khai phần 2 của thương hiệu này và một game MMO mới để cạnh tranh với Genshin Impact.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời