Stranger Things season 5 dài tương đương 8 bộ phim điện ảnh

Stranger Things season 5 dài tương đương 8 bộ phim điện ảnh

Diễn viên Stranger Things season 5 cho biết season của của loạt phim có độ dài vô cùng khó tin.

Stranger Things season 5 dài tương đương 8 bộ phim điện ảnh

Đã 2 năm kể từ khi Stranger Things season 4 được lên sóng trên Netflix, khán giả đại chúng đang không thể chờ đợi được lâu hơn cho đến khi season 5 và cũng là hồi kết của loạt phim này được ra mắt. Việc season 5 sản xuất lâu đến vậy dường như cũng có vẻ bởi độ dài đến khó tin của nó theo một diễn viên tiết lộ.

Cụ thể thì nữ diễn viên Maya Hawke, người thủ vai Robin vừa tiết lộ rằng season 5 dài tương đương với 8 bộ phim điện ảnh:

“Tốn nhiều thời gian để biên kịch mỗi season và rất lâu để quay phim. Chúng tôi về cơ bản đang làm tới 8 bộ phim.” Maya cho biết.

Thông tin này không được cộng đồng fan đón nhận tích cực cho lắm. Theo chia sẻ trên mạng thì nhiều người cho biết họ muốn phim truyền hình được sản xuất như phim truyền hình chứ không phải phim điện ảnh dài tập như hiện nay. Đồng thời nhiều người đặt câu hỏi cho việc liệu season 5 có cần thiết phải dài đến như thế không hay Netflix đang cố kéo dài nó ra để khai thác hết cỡ trước khi Stranger Things thực sự kết thúc.

Dù sao thì độ dài của season 5 như Maya cho biết cũng khiến cho tin đồn về việc season 5 sẽ chia là 3 đợt để lên sóng dần dần trở nên đáng tin cậy hơn. Trước đó do season 4 dài hơn bình thường mà cũng được chia làm 2 đợt lên sóng là Volume 1 và 2 cách nhau gần 2 tháng.

Hiện thì Stranger Things season 5 dự kiến sẽ lên sóng Netflix trong năm 2025 tới đây, thời điểm ra mắt chưa được công bố cụ thể.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời