Streamer Boggles bị cấm sóng 30 ngày trên Twitch vì nhét dĩa vào máy nướng bánh mì

Streamer Boggles bị cấm sóng 30 ngày trên Twitch vì nhét dĩa vào máy nướng bánh mì

Một video lan truyền cho thấy streamer Boggles nhét dĩa vào máy nướng bánh mì đã buộc Twitch phải hành động vì lo ngại về sự an toàn của anh ta.

Streamer Boggles bị cấm sóng 30 ngày vì nhét dĩa vào máy nướng bánh mì

Các streamer trên Twitch nổi tiếng với những hành động khá điên rồ, một số trong số đó khiến nền tảng này đau đầu khi phải quyết định xử lý thế nào. Một streamer như vậy là Boggles1, người mà bạn có thể biết đến nhờ một video của anh ấy đã lan truyền trong vài ngày qua, dường như cho thấy streamer nhét hai cái dĩa kim loại vào hai máy nướng bánh mì và gây nổ.

Ngay sau khi video của anh ấy lan truyền trên Twitter, đã tiết lộ rằng Boggles đã dàn dựng toàn bộ sự việc và không thực sự ngu ngốc đến mức cố gắng tự sát để nổi tiếng trên Twitch, nhưng điều đó không ngăn được nền tảng này trừng phạt anh. Theo phóng viên esports và YouTuber Jake Lucky (cảm ơn Kotaku), có vẻ như Boggles đã bị cấm sóng 30 ngày do “hành vi tự sát hoặc tự gây hại”.

Lucky đã đăng một bức ảnh chụp màn hình email của Boggles trên Twitch vào hôm nay, bắt đầu bằng việc giải thích rằng nền tảng này “lo lắng” về anh ấy. Ngoài ra, Twitch đã xóa nội dung đang nghi vấn, giải thích rằng nó vi phạm Điều khoản cộng đồng của công ty và đã cung cấp cho Boggles các tài liệu nhằm hỗ trợ sức khỏe tâm thần.

Lưu ý: Boggles tuyên bố trong một bình luận trả lời tweet của Jake Lucky rằng anh ấy đã kháng cáo bị từ chối, nhưng tôn trọng quyết định của Twitch về việc cấm sóng.

Mặc dù có vẻ như là Twitch đã phản ứng quá mức, vì video được dàn dựng, nhưng việc nền tảng này ngăn chặn điều này trước khi nó có khả năng trở thành một xu hướng rất nguy hiểm là điều hợp lý. Cần phải nói rằng, nhét bất kỳ thứ kim loại nào vào thiết bị điện hoặc ổ cắm điện là một hành động cực kỳ nguy hiểm và có thể gây chết người. Rõ ràng, Twitch không muốn bị coi là cổ vũ cho loại hành vi đó.

Twitch cũng có lẽ rất nhận thức được rằng các streamer thường có khán giả trẻ và dễ bị ảnh hưởng, và chỉ cần một đứa trẻ nhét dĩa vào máy nướng bánh mì là nền tảng này sẽ gặp rắc rối lớn. Mặc dù có thể hành động dưới vỏ bọc quan tâm đến Boggles, nhưng cũng có cảm giác rằng nền tảng này có thể đang sử dụng anh ấy làm gương cho các streamer Twitch khác đang nghĩ đến việc dàn dựng video máy nướng bánh mì của riêng họ trong tương lai.

Bản thân Boggles dường như khá hối lỗi về toàn bộ sự việc, gọi video của mình là “một sai lầm đáng tiếc”, có lẽ không biết rằng việc này sẽ khiến Twitch “ban hammer” giáng xuống. Hiện tại, Boggles sẽ stream trên Kick cho đến khi lệnh cấm của anh ấy được gỡ bỏ, hy vọng rằng những trò nghịch ngợm máy nướng bánh mì của anh chàng này sẽ chấm dứt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời