Streamer Call of Duty giả vờ xài hack rồi bị ăn ban thật

Streamer Call of Duty giả vờ xài hack rồi bị ăn ban thật

Một streamer khi chơi Call of Duty: Modern Warfare III đã ăn ban khi giả vờ mình xài hack trong game.

Đã từ lâu tình trạng cheat hack trong loạt game Call of Duty là vấn đề vô cùng nhức nhối và khó mà giải quyết triệt để, đặc biệt là khi các công cụ gian lận đang ngày càng tinh vi và khó bị phát hiện hơn. Thú vị thay đó là phần mềm chống gian lận Ricochet cũng như các biện pháp chóng hack khác của Activision không phải là không có hiệu quả, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó streamer Bams trong một trận đấu Call of Duty: Modern Warfare III bình thường đã bắt đầu giả vờ mình xài hack để trêu mọi người trong trận. Theo đó streamer này đã liên tục đột nhiên hướng súng về một hướng ngẫu nhiên khi đang bắn để giả vờ như mình xài hack aimbot cũng như giả vờ mình nhìn được xuyên tường. Điều này thực sự khiến mọi người trong nghĩ anh hack thật và bắt đầu đồng loạt report.

Sau đó streamer này đã thực sự bị ngắt kết nối khỏi server rồi nhận thông báo rằng anh bị giới hạn khả năng tìm trận đấu, cho thấy anh đã bị ăn ban thật. Hiện chưa rõ liệu Bams có chính thức ăn ban vĩnh viễn trong thời gian tới không bởi như nhắc đến ở 1 bài viết trước đó, hệ thống chống hack sẽ chụp màn hình của người bị report để kiểm tra xem có dấu hiệu hack thật không. Bởi hành động quá rõ ràng và mờ ám của streamer này mà anh dễ bị ăn ban vĩnh viễn thật nếu không chứng minh rằng mình chỉ trêu đùa mọi người thôi.

Cũng phải lưu ý là bị ban trong COD cũng có nghĩa ban cả ID của máy tính hay thiết bị chơi game đó, nghĩa là dù tạo tài khoản mới thì hệ thống vẫn sẽ ban người chơi nếu vẫn ở trên cùng 1 thiết bị như đợt ban trước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời