Streamer Dr Disrespect bị tố cố tình chat “nhạy cảm” dù biết tuổi của nạn nhân

Streamer Dr Disrespect bị tố cố tình chat “nhạy cảm” dù biết tuổi của nạn nhân

Streamer Guy “Dr Disrespect” Beahm bắt đầu trở thành tâm điểm chú ý trở lại vào tuần trước, khi Giám đốc tài khoản đối tác chiến lược cũ của Twitch, Cody Conners tuyên bố một người không rõ danh tính đã bị cấm khỏi nền tảng phát trực tuyến sau khi bị phát hiện gửi tin nhắn có nội dung tình dục đến trẻ vị thành niên. Các báo cáo tiếp theo xác nhận người mà Conners đề cập đến thực sự là Beahm, điều mà nhiều người đã nghi ngờ.

Streamer Dr Disrespect bị tố cố tình chat “nhạy cảm” dù biết tuổi của nạn nhân

Bây giờ, một cựu nhân viên Twitch giấu tên đã nói với Rolling Stone rằng, người vị thành niên đã thông báo cho Beahm rằng họ chưa đủ tuổi, nhưng Beahm bất chấp vẫn tiếp tục gửi cho họ những tin nhắn “có nội dung tình dục”.

“Tôi nhớ rằng Dr Disrespect đã được người kia thông báo rằng họ chưa đủ tuổi trong cuộc trò chuyện, sau đó anh ta nói rằng điều này không thành vấn đề và vẫn tiếp tục,” cựu nhân viên nói với ấn phẩm, tuyên bố “không có sự nhầm lẫn nào”.

“Những tin nhắn được gửi đi sau khi điều này được xác nhận vẫn có nội dung nhạy cảm và tình dục không kém so với trước đó, và tôi nghĩ điều đó còn tồi tệ hơn so với việc ‘nghiêng quá nhiều về phía không phù hợp’,” họ nói tiếp.

Sau đó trong cuộc trò chuyện, cựu nhân viên này nói thêm về quyết định cấm Dr Disrespect của Twitch. “Sau khi xem nội dung của cuộc trò chuyện Whisper, sự nghiêm trọng của hành vi và những hành động mà Twitch phải thực hiện đã nhanh chóng trở nên rõ ràng,” họ nói. “Quyết định chấm dứt vĩnh viễn Beahm diễn ra tương đối nhanh chóng, do mức độ nghiêm trọng của hành vi.”

Streamer Dr Disrespect bị tố cố tình chat “nhạy cảm” dù biết tuổi của nạn nhân

Họ cũng nói thêm rằng sau một số cáo buộc về hành vi sai trái tình dục nảy sinh vào năm 2020, Twitch đã thành lập một nhóm ứng phó sự cố có tên mã Gold Sparrow để giải quyết các vấn đề. “Chúng tôi muốn có thể xử lý các cuộc điều tra gia tăng nhanh hơn và với nhiều nguồn lực hơn, đồng thời cung cấp càng nhiều hỗ trợ cho các nạn nhân càng tốt,” họ nói.

Kể từ bài đăng ban đầu của Conner vào tuần trước (mà nguồn tin của Rolling Stone cho biết “đã lăn cầu tuyết thúc đẩy” những người khác tiếp tục cung cấp thông tin), Beahm đã bị loại khỏi Midnight Society, studio phát triển trò chơi mà anh đồng sáng lập vào năm 2021. Các đối tác khác cũng đã chấm dứt hợp đồng với streamer này, bao gồm Turtle Beach, NBA 2K24 và San Francisco 49ers.

Trong khi đó, YouTube đã tạm khóa kiếm tiền trên kênh của Beahm. Báo cáo hôm nay lưu ý rằng Beahm không được cung cấp hợp đồng tại YouTube do những tình tiết liên quan đến lệnh cấm Twitch của anh ấy.

Streamer Dr Disrespect bị tố cố tình chat “nhạy cảm” dù biết tuổi của nạn nhân

Đầu tuần này, Beahm đã đăng một tuyên bố trên nền tảng truyền thông xã hội X, thừa nhận đã gửi tin nhắn cho một trẻ vị thành niên, điều mà anh ta cố gắng che đậy là “những cuộc trò chuyện qua lại thông thường, đôi khi hơi hướng đi quá xa về phía không phù hợp”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời