Streamer dùng kèn saxophone để hạ boss cuối của Elden Ring: Shadow of the Erdtree

Streamer dùng kèn saxophone để hạ boss cuối của Elden Ring: Shadow of the Erdtree

Streamer Dr. Doot hạ gục boss cuối của Elden Ring: Shadow of the Erdtree chỉ với một chiếc kèn saxophone.

Bản mở rộng Shadow of the Erdtree của siêu phẩm Elden Ring đã ra mắt được hơn 1 tuần, vậy nhưng hẳn không ít người vẫn đang chật vật trong việc hoàn thành thành game bởi độ khó cao vượt bậc. Đặc biệt là với con boss cuối của bản DLC, Promised Consort Radahn / Radahn, Consort of Miquella vốn vẫn đang khiến không it game thủ khốn khổ.

Vậy nhưng hiện đã có game thủ vừa đánh bại nó thông qua một công cụ điều khiển game đặc biệt, đó là chiếc kèn saxophone. Theo đó streamer Dr. Doot vốn cũng nổi tiếng trước đó với các thử thách tương tự, điển hình như hoàn thành toàn bộ Elden Ring không dính đòn bằng kèn saxophone đã vừa đánh bại Radahn trong DLC cũng bằng chiếc kèn này. Streamer này cho biết anh chỉ cần hơn 10 lần để hạ gục Radahn bằng kèn.

Theo đó để vượt qua Radahn với kiểu điều khiển khác người và cực kì phức tạp này, Dr. Doot đã trang bị cho nhân vật chính một chiếc khiên The Carian Thrusting Shield để parry liên tục các đòn tấn công của boss. Với việc có chỉ số STR cao và trang bị Deflect Tear cùng Guard Counter Boost talisman, thứ vũ khí này trở nên vô cùng mạnh, qua đó giúp cho việc hạ gục Radahn bằng kèn dễ dàng hơn.

Với việc hoàn thành thử thách đặc biệt thú vị này, Dr. Doot chắc chắn sẽ tiếp tục tạo thêm thử thách chơi game bằng kèn mới trong DLC này. Và hẳn chúng ta cũng sẽ thấy nhiều cách chơi Elden Ring kì quái hơn nữa cho trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời