Streamer iShowSpeed phải trả 50.000 USD để sửa ô tô do fan quá khích làm hư hại

Streamer iShowSpeed phải trả 50.000 USD để sửa ô tô do fan quá khích làm hư hại

Việc fan quá khích tấn công streamer IShowSpeed trong chuyến đi châu Âu khiến anh phải tốn 50.000 USD tiền sửa ô tô tại hiện trường.

Streamer IShowSpeed phải trả 50.000 USD để sửa ô tô do fan quá khích làm hư hại

Vụ việc streamer lừng danh IShowSpeed bị đám đông quá khích tại Oslo, Na Uy tấn công vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng bởi Na Uy vốn là một trong những nước an toàn và văn minh nhất thế giới hiện nay. Thêm vào đó vụ việc cũng dấy thêm quan ngại về tình trạng người nhập cư vốn đang rất nhức nhối tại châu Âu hiện nay. Sau đó anh cho biết sẽ không bao giờ trở lại Na Uy.

Theo đó trong buổi stream mới đây khi ở trong ô tô, khi một fan gõ cửa kính thì IShowSpeed đã quát và xua đuổi người đó đi. Sau đó anh nhìn vào camera và cho biết các fan của anh cần phải dừng lại mấy hành động kiểu đó, nhất là khi anh đã phải trả 50.000 USD tiền sửa chữa cho những chiếc ô tô bị đám đông quá khích phá hoại hôm vừa rồi. Đồng thời đây là lần thứ 5 anh phải trả tiền sửa ô tô cho người khác bởi các fan của anh đi phá hoại khắp nơi.

Đồng thời trong một diễn biến đầy bất ngờ những rất được đón nhận, IShowSpeed cho biết anh vẫn sẽ phải trở lại Oslo, Na Uy sớm, có thể ngay trong tuần này, vậy nên anh mong mọi người cư xử có văn hóa và không khiến Oslo tồi tệ đi một lần nữa. Điều này được cộng đồng hưởng ứng và mọi người kêu gọi hãy văn minh để phục hồi thể diện cho Na Uy.

Chuyến đi châu Âu của Speed được coi là không thuận lợi khi tại Amsterdam, Hà Lan thì anh cũng bị một đám đông truy đuổi và phải tẩu thoát bằng xuồng của một người lạ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời