Streamer Johnny Somali tiết lộ rằng anh nói dối để không bị phạt tù tại Nhật Bản

Streamer Johnny Somali tiết lộ rằng anh nói dối để không bị phạt tù tại Nhật Bản

Streamer Johnny Somali cho biết anh chỉ bị phạt tiền và trục xuất chứ không bị phạt tù tại Nhật Bản là nhờ nói dối.

Streamer Johnny Somali tiết lộ rằng anh nói dối để không bị phạt tù tại Nhật Bản

Hồi năm ngoái, streamer Johnny Somali (tên thật là Ismael Ramsey Khalid, sinh ngày 26/09/2000) có lẽ là cái tên tai tiếng nhất trong làng streamer thế giới thời điểm năm ngoái. Cụ thể thì anh này đã đến Nhật Bản và liên tục có hành vi gây mất trật tự công cộng, xúc phạm người đi đường, cản trở việc kinh doanh tại nhiều địa điểm, thậm chí xúc phạm cố thủ tướng Shinzo Abe và khiêu kích băng đảng Yamaguchi-gumi,… Cuối cùng cộng đồng mạng cả trong lẫn ngoài Nhật Bản tỏ ra vô cùng hả hê khi anh bị cảnh sát Osaka bắt giữ.

Vậy nhưng hồi tháng 1 vừa qua, phiên tòa tại Osaka đã chỉ xét xử anh với tội danh cản trở kinh doanh của một nhà hàng địa phương. Streamer này chỉ bị phạt 200.000 yen (tương đương có khoảng 33 triệu VND) và trục xuất khỏi Nhật Bản. Người ta tỏ ra không hài lòng bởi hình phạt này là quá nhẹ tay, trước đó Johnny Somali bị cho là có thể đối mặt với án phạt 3 năm tù.

Streamer Johnny Somali tiết lộ rằng anh nói dối để không bị phạt tù tại Nhật Bản

Mới đây trong buổi phát sóng với streamer 2TrellK, Somali cho biết nếu mà anh bị kết án tù giam thì đó chỉ có thể là do bạn anh, Jino, chỉ điểm anh.

“Mấy người nghĩ ai họ hỏi ai về số tiền, về số người xem – mấy người nghĩ tôi khai hả? Họ hỏi tôi ‘có phải anh đã ra công trường xây dựng không?’ Vâng rõ là vậy. Họ có đoạn phim đó, cả luật sư của tôi cũng nói nếu nó rõ ràng như vậy thì hãy thú nhận, đừng ngu ngốc từ chối.”

Theo Somali thì anh chỉ đơn giản là thú nhận những gì có bằng chứng cụ thể. Với việc anh được tra hỏi xem anh có kiếm tiền từ các buổi stream phá hoại bên Nhật không thì anh luôn từ chối, cho biết anh không kiếm được đồng nào (chưa rõ Somali kiếm được bao nhiêu trong thời gian lộng hành tại Nhật Bản, nhưng chắc chắn anh có kiếm được tiền trên stream). Johnny Somali lấy lí do cho các buổi stream đơn giản là anh tự quay phim về bản thân mình mà thôi.

Hiện tại thì đoạn phim của buổi stream trên, bao gồm việc Johnny Somali nêu rõ cách anh lách luật để không bị nhận án tù giam đã bị xóa khỏi Kick, vậy nhưng các kênh Youtube hiện đã lưu nó lại. Đây hoàn toàn có thể là bằng chứng nhắm vào anh nếu anh định trở lại Nhật Bản để gây chuyện. Hiện tại thì Johnny Somali vẫn chưa trở lại livestream trên Kick hay đăng tải gì trên mạng xã hội.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời