Streamer Kai Cenat bay đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp của fan

Streamer Kai Cenat bay đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp của fan

Streamer Kai Cenat vừa bay đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp của Ray, một fan trung thành và bạn thân của anh.

Streamer Kai Cenat bay đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp của fan

Kai Cenat là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất thế giới hiện nay với rất nhiều nội dung thịnh hành như thử thách livestream Elden Ring không nghỉ của anh. Mặc cho việc anh vốn hay gây nhiều tranh cãi, điển hình vụ bạo động tại New York năm ngoái thì cũng bạn thân mình là iShowSpeed, anh vẫn rất được cộng đồng mến mộ.

Hồi năm ngoái, Kai đã đến Nhật Bản và gặp rồi kết bạn với một fan trung thành của anh là Ray. Sau khi kết bạn với Ray, Kai cũng đến quê nhà của Ray tại Đài Loan để thăm quan và du lịch cùng anh. Với việc Ray sẽ phải nhập ngũ sau khi tốt nghiệp, Kai đã trực tiếp bay đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp fan trung thành nhất của mình.

Việc đến Đài Loan để dự lễ tốt nghiệp của Ray không hề thuận lợi với Kai. Streamer này đã kẹt ở sân bay trong 24 giờ và thậm chí phía hãng hàng không còn làm mất hành lí của anh. Dù vậy thì anh cho biết việc được dự lễ tốt nghiệp fan cứng của mình cũng đáng. Hiện bức ảnh Kai Cenat chụp cùng fan cứng của mình trong bộ đồ tốt nghiệp đang vô cùng thịnh hành trên Twitter với rất nhiều người bình luận chúc mừng và đánh giá cao Kai Cenat.

Hiện thì trước mắt sau khi hoàn thành thử thách livestream liên tục Elden Ring đến hết game, Kai đang chuẩn bị tiếp tục thử thách tương tự với DLC Shadow of the Erdtree cũng như Sekiro: Shadows Die Twice.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời