Streamer Kai Cenat hoàn thành thử thách livestream toàn bộ Elden Ring sau 167 giờ liên tục

Streamer Kai Cenat hoàn thành thử thách livestream toàn bộ Elden Ring sau 167 giờ liên tục

Streamer Kai Cenat cuối cùng cũng hoàn thành thử thách livestream Elden Ring liên tục cho đến khi xong game sau 167 giờ.

Streamer Kai Cenat hoàn thành thử thách livestream toàn bộ Elden Ring sau 167 giờ liên tục

Kể từ khi streamer Kai Cenat tuyên bố sẽ livestream liên tục Elden Ring cho đến khi hoàn thành game 100%, nhiều người thấy hoài nghi về khả năng chinh phục thử thách của anh do việc game khó và thời lượng chơi lớn. Thậm chí đầu game, Kai còn bị con boss Tree Sentinel bán hành cho 6 giờ liên tục. Vậy nhưng nhờ cố gắng không bỏ cuộc và ngừng nghỉ đúng thời điểm, Kai cũng đã hoàn thành được thử thách của mình.

Theo để từ hôm 10/5 khi thử thách được bắt đầu cho khi khoảng 1 tuần trôi qua, Kai Cenat đã chính thức hoàn thành toàn bộ Elden Ring với 167 giờ livestream liên tục (bao gồm cả lúc anh ngủ). Buổi stream của anh cũng trở thành hiện tượng trên mạng khi liên tục dẫn đầu Twitch về số lượt xem (kể cả lúc anh đi ngủ), thời điểm cao nhất đạt 230.000 người xem.

Buổi stream cực kì ấn tượng và giàu cảm xúc này của Kai đã khiến tựa game Elden Ring trở nên vô cùng thịnh hành trở lại trên mạng. Việc anh hoàn thành game và đánh bại các con boss như Malenia thôi cũng đã tương đối ấn tượng khi anh vốn quen chơi GTA Online và đôi lúc nhảy sang chơi Red Dead Redemption 2, Minecraft,… Vậy nên một game kén người chơi như Elden Ring là thử thách không hề nhỏ với anh.

Sau khi hoàn thành game với 167 giờ livestream liên tục và hơn 1700 lần thất bại, Kai Cenat đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Soulsborne vì đã theo dõi và hỗ trợ, đồng thời gọi Elden Ring là 1 kiệt tác thực sự. Anh cũng cho biết là sẽ chiến luôn DLC Shadow of the Erdtree khi nó ra mắt tháng sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời