Streamer livestream cảnh mình ngủ sau khi chơi Elden Ring và vẫn được xem nhiều nhất trên Twitch

Streamer livestream cảnh mình ngủ sau khi chơi Elden Ring và vẫn được xem nhiều nhất trên Twitch

Streamer Kai Cenat livestream cảnh anh ngủ sau khi chơi Elden Ring và kiếm được nhiều lượt xem hơn mọi thứ khác trên Twitch.

Streamer livestream cảnh mình ngủ sau khi chơi Elden Ring và được xem nhiều nhất trên Twitch

Streamer nổi tiếng Kai Cenat vốn đã đặt ra thử thách cho bản thân là sẽ livestream liên tục quá trình chơi Elden Ring không nghỉ cho đến khi hoàn thành game. Vậy nhưng anh đã tốn tới 6 giờ đồng hồ liên tục cho con boss phụ Tree Sentinel đầu game và cũng thất bại hàng chục lần với nhiều boss khác sau đó, bởi vậy anh không thể cứ liên tục livestream hàng chục giờ đồng hồ liền.

Vậy nên Kai quyết định cũng cần nghỉ ngơi giữa các thời điểm chơi, nhưng không ngừng livestream để duy trì thử thách. Thế là anh livestream luôn cảnh mình ngủ sau khi chơi Elden Ring để không làm gián đoạn thử thách và tiếp quay lại chơi tiếp khi tỉnh giấc. Mỉa mai thay đó là nhờ có cộng đồng người xem vô cùng trung thành, kể cả lúc ngủ thì Kai vẫn là streamer được theo dõi nhất trên Twitch. Thậm chí việc anh ngủ thôi cũng giúp anh được xem nhiều hơn cả các sự kiện và giải đấu esports quan trọng trong thời điểm này (dù vậy thì MSI 2024 cũng có lúc thoáng vượt qua Kai khi anh ngủ). Streamer livestream cảnh mình ngủ sau khi chơi Elden Ring và được xem nhiều nhất trên Twitch

Việc Kai Cenat nghỉ ngơi một chút là cần thiết khi anh cũng vừa phải đối đầu với Malenia, boss khó nhất trong Elden Ring cũng như trong số các game FromSoftware từ trước đến nay. Hiện việc anh đến được Malenia cũng cho thấy anh đã chơi được phần lớn tựa game này và có vẻ cũng không còn quá lâu để hoàn thành game. Thời điểm anh tỉnh giấc và chơi tiếp game, lượng người xem của anh tăng hơn gấp đôi.

Thử thách mà Kai Cenat đang thực hiện cũng đang giúp cho Elden Ring trở nên vô cùng thịnh hành cho trở lại, đặc biệt là game sắp có DLC vào tháng 6 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời