Streamer nổi tiếng Amouranth bị Twitch cấm lần thứ 8

Streamer nổi tiếng Amouranth bị Twitch cấm lần thứ 8

Nền tảng livestream Twitch, thuộc sở hữu của Amazon, đã lần thứ 8 cấm Amouranth, một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của họ.

Amouranth

Dù sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi, Amouranth vẫn không thoát khỏi “lời nguyền” bị cấm. Điều đáng ngạc nhiên là phản ứng của cộng đồng trước thông tin này lại khá nhẹ nhàng và hài hước. Nhiều người tin rằng Amouranth sẽ sớm quay trở lại Twitch, dẫn đến những màn “chặt chém” vui vẻ và những trò đùa về sự “tái xuất” có thể đoán trước của cô.

Được biết, Twitch nổi tiếng với việc thực thi nghiêm ngặt các chính sách và không ngần ngại xử phạt những cá nhân vi phạm, bất kể mức độ nổi tiếng. Trong những tháng gần đây, cam kết này đã dẫn đến việc cấm nhiều nhân vật nổi tiếng khác, bao gồm Knut (277.000 người theo dõi), Morgpie (304.000 người theo dõi), ExtraEmily (264.000 người theo dõi),… Trong khi một số streamer phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng như bị cấm vĩnh viễn vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng của Twitch, thì hầu hết các trường hợp khác đều chỉ bị cấm tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vi phạm.

Amouranth lại bị cấm một lần nữa trên Twitch

Ngày 27 tháng 1, Amouranth đã bị Twitch cấm lần thứ 8. Đây là lần cấm thứ 8 của cô trên nền tảng này, với thời gian dài nhất chỉ kéo dài 3 ngày. Năm ngoái, cô cũng đã bị cấm 2 lần, nhưng cả 2 lần đều được gỡ bỏ chỉ sau 1 ngày. Lý do đằng sau lệnh cấm hiện tại vẫn chưa được biết rõ, và cô cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Tin tức về việc Amouranth bị cấm trên Twitch đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người tỏ ra nhẹ nhàng, hài hước về tần suất bị cấm của cô. Ví dụ, một người dí dỏm bình luận rằng cô nàng bị cấm nhiều hơn cả số lần ăn tối ở trường của họ. Một người dùng khác vui vẻ suy đoán rằng dựa trên tốc độ quay lại Twitch sau mỗi lệnh cấm, Amouranth có thể sẽ được gỡ bỏ lệnh cấm sớm, có thể là vào ngày mai hoặc tối đa trong ba ngày. Ngoài ra, cũng có một số ít khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên nhẹ khi biết rằng cô đã bị cấm tới 8 lần nhưng vẫn là đối tác của Twitch.

Mặc dù thời gian bị cấm lần này vẫn chưa được xác định, người hâm mộ của cô nàng có lẽ sẽ không cảm thấy quá thiếu vắng, vì Amouranth còn hoạt động trên nền tảng livestream đối thủ của Twitch, Kick.com. Cô đã ký hợp đồng với Kick vào tháng 6 năm ngoái và nhanh chóng trở thành nữ streamer được xem nhiều nhất trên nền tảng này. Mặc dù các chi tiết chính xác về hợp đồng của Amouranth với Kick không được tiết lộ, nhưng sau đó cô đã tiết lộ rằng việc hợp tác này đã giúp tăng đáng kể thu nhập của mình, lên tới “gấp đôi”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời