Streamer Tyler1 được kiện tướng cờ vua nổi tiếng thách đấu

Streamer Tyler1 được kiện tướng cờ vua nổi tiếng thách đấu

Nữ kiện tướng cờ vua Anna Cramling đang thách đấu streamer Tyler1 bởi thành tích leo hạng của anh trên Chess.com.

Streamer Tyler1 được kiện tướng cờ vua nổi tiếng thách đấu

Thời gian qua, cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại, streamer Tyler “Tyler1” Steinkamp đang kiến cộng đồng vô cùng thán phục bởi sau 10 tháng luyện tập cật lực, từ một người không biết chơi cờ vua mà giờ đây anh lọt vào top 0,5% tuyển thủ cờ vua giỏi nhất thế giới theo Chess.com. Thành tích của anh khiến cả các kiện tướng danh tiếng cũng phải nể phục. Bởi vậy vấn đề chỉ là thời gian cho đến khi anh thực sự so tài với kiện tướng thứ thiệt.

Theo đó kiện tướng cờ vua Anna Cramling vừa thách đấu Tyler1 với điều kiện là anh phải đạt 2000 điểm Elo trên Chess.com. Mới đây Tyler đã đạt 1905 Elo nên có lẽ cũng không cần quá lâu để anh có thể chạm mức đó và thực sự thi đấu với tay chơi đích thực. Streamer Tyler1 được kiện tướng cờ vua nổi tiếng thách đấu

Trong buổi stream của mình để theo dõi thành tích của Tyler, nữ kiện tướng Cramling cho biết là rất ngạc nhiên với việc Tyeler sử dụng Cow Opening vốn là chiêu thức cô sáng tạo nên. Cô còn ấn tượng hơn cả khi thấy Tyler thành thạo lí thuyết này và còn cải tiến nó nữa. Bởi vậy cô rất muốn so tài với streamer này một khi anh đạt 2000 Elo và mong anh sẽ chấp nhận lời thách đấu.

Hiện Anna Cramling, 22 tuổi  là một kiện tướng cờ vua có tiếng, cô đàng có 2060 Elo trên Chess.com, đồng thời cũng là streamer với youtuber nổi tiếng. Kênh Youtube của cô hiện sắp đạt 1 triệu lượt sub. Về phía Tyler1 thì hiện có vẻ anh đang hơi tụt hạng vài ngày vừa rồi khi thua vài trận và Elo tụt xuống còn 1854 so với 1905 hôm trước, vậy nên anh có lẽ luyện tập tích cực hơn cho thử thách sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời