Streamer xQc chỉ trích Riot Games vì skin LMHT đắt đỏ rồi mua luôn skin đó

Streamer xQc chỉ trích Riot Games vì skin LMHT đắt đỏ rồi mua luôn skin đó

Sau một hồi chỉ trích Riot Games vì skin LMHT giá 450 USD, streamer xQc sau đó mua luôn skin này.

Streamer xQc chỉ trích Riot Games vì skin LMHT đắt đỏ rồi mua luôn skin đó

Thời gian vừa qua, bộ skin Faker trị giá 450 USD trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn đang là chủ đề nóng bỏng nhất đang được công đồng tranh luận với đa phần bày tỏ sự phản đối gay gắt. Vậy nhưng đương nhiên với những ai có điều kiện tài chính dư dả thì họ có lẽ cũng không có vấn đề cho lắm.

Theo streamer xQc nổi tiếng và cũng tai tiếng trong buổi stream mới đây cũng là lên tiếng chỉ trích gay gắt bộ skin Faker đắt đỏ trong LMHT. Theo anh thì Riot đang thử nghiệm xem họ có thể tẩy não và hút máu game thủ đến mức nào và bộ skin 450 USD là cách thích hợp để xem họ đẩy xa được giới hạn đến đâu. Theo anh thì nó thực sự hiệu quả trong suốt nhiều năm qua, và sau đó mỉa mai thay anh thực sự mua luôn skin này. Streamer xQc chỉ trích Riot Games vì skin LMHT đắt đỏ rồi mua luôn skin đó

xQc là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất hiện nay trên cả Twitch và Kick, đồng thời là streamer có thu thập cao nhất hiện nay với hàng triệu USD mỗi năm. Bởi vậy phải nói luôn ra là số tiền 450 USD cho skin trên chả đáng là bao nhiêu với anh cả. Đương nhiên không vì thế mà cộng đồng, bao gồm cả những người giàu có như anh muốn anh bỏ tiền ra mua nó. Họ muốn anh vận động phản đối chứ không phải mua để cổ xúy tiếp mấy thứ này.

xQc vốn là một tuyển thủ esports Overwatch chuyên nghiệp, sự nghiệm streamer của anh cũng xuất phát từ game này. Dù vậy thì anh cũng có chơi LOL dù không nhiều như những game khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời