Street Fighter 6: Bán chạy 3 triệu bản sau 6 tháng, liệu có vượt qua người tiền nhiệm?

Street Fighter 6: Bán chạy 3 triệu bản sau 6 tháng, liệu có vượt qua người tiền nhiệm?

Chỉ sau 6 tháng ra mắt, Street Fighter 6 đã đạt được thành tích đáng nể với 3 triệu bản bán ra. Đây là thông tin được chính Capcom công bố trong bản tin báo chí mới đây, đồng thời nhà phát triển cũng tiết lộ tổng doanh số của cả series Street Fighter đã vượt qua con số 52 triệu bản trên toàn thế giới.

Street Fighter 6: Bán chạy 3 triệu bản sau 6 tháng, liệu có vượt qua người tiền nhiệm?

Street Fighter 6 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong vòng 1 tháng sau khi ra mắt, sau một cuối tuần ra mắt vô cùng thành công. Con số mới này đưa Street Fighter 6 gần với doanh số trọn đời của Street Fighter 4, được Capcom liệt kê là 3,5 triệu bản tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Hiện tại, Street Fighter 5 của năm 2016 vẫn là trò chơi bán chạy nhất của series với 7,4 triệu bản.

Để ăn mừng cột mốc này, Capcom đã phát hành artwork mới của Chun-Li để cảm ơn sự ủng hộ của người chơi.

Street Fighter 6 còn có kế hoạch 2 nhân vật DLC nữa trong năm đầu tiên – Ed dự kiến sẽ tham gia sớm sau khi được liệt kê cho mùa đông 2024, với Akuma sẽ theo sau vào mùa xuân.

Eurogamer đã rất ấn tượng với trò chơi khi phát hành, với Wes gọi nó là “một phiên bản hiện đại của thể loại” trong bài đánh giá 4 trên 5 sao của mình. “Nó chào đón, dễ tiếp cận và tiến bộ. Nó xã hội, ngớ ngẩn và ngoạn mục,” anh viết trong bài đánh giá 4 trên 5 sao của mình.

Nhìn chung, Street Fighter 6 đang có một khởi đầu mạnh mẽ và có khả năng đạt được doanh số cao trong tương lai. Liệu nó có thể vượt qua Street Fighter 5 để trở thành trò chơi bán chạy nhất của series hay không? Cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời