Street Fighter 6 hé lộ sự ra mắt của Akuma

Street Fighter 6 hé lộ sự ra mắt của Akuma

Street Fighter 6 vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên trong game về nhân vật được yêu thích của series, đồng thời thông báo thời điểm chính thức ra mắt nhân vật này.

Street Fighter 6 hé lộ sự ra mắt của Akuma - Gamelade

Street Fighter 6 vừa tung ra trailer đầu tiên về Akuma. Dù Capcom trước đó đã úp mở về sự ra mắt của Akuma trong Street Fighter 6 bằng một tweet vào cuối năm 2023, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Quỷ dữ cuồng nộ. Cốt truyện đồ sộ của nhân vật này trong series Street Fighter đã phát triển thành huyền thoại kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong Super Street Fighter 2 Turbo, và biến hắn thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series.

Với chế độ cốt truyện của Street Fighter 6 tập trung rõ ràng vào World Tour, vai trò của Akuma trong game vẫn còn là một bí ẩn. Mặc dù DLC không nhất thiết có nghĩa là liên quan đến cốt truyện, nhưng nhiều người hâm mộ hy vọng Capcom sẽ tích hợp nhân vật này vào chế độ một cách phù hợp. Đặc biệt là vì nhiều đòn thế của Akuma sẽ rất phù hợp với những người muốn thêm chút bóng tối vào bộ kỹ năng của nhân vật chính.

Được đăng trên kênh YouTube của Street Fighter 6, người hâm mộ đã có được đoạn giới thiệu đầu tiên về nhân vật. Với khung cảnh được cách điệu ấn tượng, video cho thấy Akuma, giờ đây trông đồ sộ hơn, đang thực hiện một số đòn thế lên một bức tượng. Nhiều người hâm mộ từ phần bình luận nhận thấy sự biến đổi của hắn thành một chiến binh to lớn, đáng sợ hơn. Một số khác đề cập đến sự phát triển bi kịch của hắn trong cốt truyện, khi Ryu tìm thấy sự an lạc, còn Akuma lại lún sâu hơn vào sự điên cuồng. Một số người cho rằng sự xuất hiện trong Street Fighter 6 này có thể là một lý do nữa khiến Akuma trở thành một trong những phản diện hàng đầu của series Street Fighter.

Akuma sẽ có sẵn trong những chế độ nào của Street Fighter 6?

  • World Tour (Du hành Thế giới)
  • Battle Hub (Trung tâm Chiến đấu)
  • Fighting Ground (Đấu Đài)

Video giới thiệu mới đã xác nhận Akuma sẽ tham gia vào các chế độ World Tour, Battle HubFighting Ground của Street Fighter 6 khi tựa game ra mắt vào mùa Xuân 2024. Nhiều người hâm mộ háo hức mong chờ Akuma sẽ xuất hiện như thế nào trong Street Fighter 6. Một số người đùa rằng sẽ rất thú vị nếu Akuma trở thành sư phụ trong game, trong khi số khác lại tưởng tượng việc Akuma xuất hiện bất ngờ trong vai trò người bán trái cây. Đoạn giới thiệu đã khơi dậy sự háo hức tột độ cho sự xuất hiện của Akuma trong Street Fighter 6.

Akuma – Chiến binh DLC cuối cùng của Năm 1 Street Fighter 6 đã ra mắt, và người hâm mộ tò mò về những gì Năm 2 sẽ mang đến. Trailer giới thiệu Akuma không chỉ là màn ra mắt hoành tráng cho nhân vật, mà còn đặt ra một tiêu chuẩn cao mà Capcom cần vượt qua với các đợt DLC tiếp theo. Do sự nổi tiếng của Akuma, việc giới thiệu các nhân vật DLC trong Năm 2 sẽ là một thách thức lớn để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời