Mintrocket, “cha đẻ” của Dave the Diver, ra mắt game mới mang tên Wakerunners.

Mintrocket, “cha đẻ” của Dave the Diver, ra mắt game mới mang tên Wakerunners.

Wakerunners là một trò chơi bắn súng đồng đội với góc nhìn từ trên xuống, lấy bối cảnh trong một tương lai khoa học viễn tưởng đen tối. Khác hẳn với việc lặn biển bắt cá trong Dave the Diver phải không nào?

Nguồn ảnh: Mintrocket

Nguồn ảnh: Mintrocket

Nếu bạn háo hức muốn thử nghiệm, bản demo sẽ có sẵn trong Steam Next Fest từ ngày 5 tháng 2.

Trong Wakerunners, người chơi sẽ điều khiển một trong bảy nhân vật trong các trận chiến 4v4 và 5v5. Mỗi nhân vật đều có khả năng và phong cách chiến đấu độc đáo, nhưng người chơi có thể hoán đổi giữa họ giữa trận để thay đổi chiến thuật.

Sẽ có năm chế độ chơi: Chế độ Deathmatch Đồng đội, Chế độ Raider, Chế độ Kiểm soát, Chế độ Chiến đấu Theo Lệnh và Chế độ Escort.

Mục tiêu là mang đến những trận chiến cận chiến gay cấn, với các nhân vật lướt qua các đấu trường bằng cơ chế tăng tốc và giảm tốc độc đáo. Ít nhất, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để tự mình trải nghiệm điều này.

Nguồn ảnh: Mintrocket

Nguồn ảnh: Mintrocket

Wakerunners tiếp nối thành công của Dave the Diver, một tựa game gây bất ngờ vào năm ngoái. “Hiền hòa, hài hòa và hoàn toàn không chịu ổn định, đây là một trong những game hào phóng nhất trong nhiều năm qua”, bài đánh giá Dave the Diver của chúng tôi viết.

Wakerunners dường như cũng tách biệt với một game khác được Mintrocket công bố: game sinh tồn thây ma Nakwon: Last Paradise.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời