Studio Rebel Wolves hé lộ dự án đầu tay: Game nhập vai Dawnwalker

Studio Rebel Wolves hé lộ dự án đầu tay: Game nhập vai Dawnwalker

Rebel Wolves, studio game được thành lập bởi cựu nhân viên CD Projekt, bao gồm đạo diễn The Witcher 3 Konrad Tomaszkiewicz, vừa xác nhận dự án đầu tiên của họ là game nhập vai Dark Fantasy “Dawnwalker”. Trước đó, tên game đã xuất hiện trên mạng vào cuối năm ngoái.

Nguồn ảnh: Rebel Wolves

Nguồn ảnh: Rebel Wolves

Khi ra mắt vào năm 2022, Rebel Wolves tuyên bố sứ mệnh của họ là “tiến hóa thể loại game nhập vai cổ điển (cRPG) bằng cách tạo ra những câu chuyện đáng nhớ và khơi dậy cảm xúc sâu sắc”, đồng thời xác nhận dự án đầu tiên là một game Dark Fantasy “AAA” được xây dựng trên nền tảng Unreal 5.

Kể từ đó, thông tin chính thức về game đầu tay của Rebel Wolves khá hạn chế. Tuy nhiên, CEO Tomaszkiewicz (cũng từng là đạo diễn phụ của Cyberpunk 2077 tại CD Projekt) đã hé lộ rằng game “sẽ không đồ sộ như The Witcher” nhưng có thể có “số lượng nhiệm vụ lớn hơn”. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, ông cũng cho biết dự án sẽ có quy mô tương đương với bản mở rộng Blood and Wine của The Witcher 3.

Mặc dù studio khá im ắng trong thời gian qua, những thông tin mới về game đã xuất hiện vào cuối năm ngoái. Tài khoản Twitter Kurakasis, sau khi tìm kiếm các thương hiệu, tên miền và các tuyên bố khác nhau trên mạng, đã báo cáo rằng dự án có thể là một game nhập vai thế giới mở dành cho PC và console thế hệ mới có tên Dawnwalker: Origins, phần đầu tiên trong series Dawnwalker sắp ra mắt.

Giờ đây, Rebel Wolves đã chính thức xác nhận tên game là Dawnwalker. “Thông thường chúng tôi không bình luận về tin đồn,” họ viết trên mạng xã hội. “Tuy nhiên, vì đã nghe được điều gì đó… Đúng vậy, chúng tôi đang làm việc trên Dawnwalker!”. Không rõ điều gì thúc đẩy thông báo này – mặc dù nó cho thấy một tiết lộ chính thức mở rộng hơn cho dự án có thể sắp xảy ra – nhưng studio cũng chia sẻ một chút hình ảnh concept art, với hình ảnh một chiến binh cầm kiếm giáng xuống từ trên cao trên một cột khói, để những người tò mò có thể xem xét.

Bên cạnh Tomaszkiewicz, Rebel Wolves còn có cựu biên kịch CD Projekt Jakub Szamałek là giám đốc và biên kịch chính, cùng với các thành viên khác trong nhóm bao gồm giám đốc thiết kế Daniel Sadowski, giám đốc hoạt hình Tamara Zawada, giám đốc nghệ thuật Bartłomiej Gaweł, CFO Michał Boryka, và trưởng studio Robert Murzynowski – những người đã cùng nhau làm việc trên các game như Cyberpunk, Thronebreaker, Shadow Warrior 2 và series The Witcher.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời