Suda51 khuyến khích game thủ mua Shadows Of The Damned để game có phần 2

Suda51 khuyến khích game thủ mua Shadows Of The Damned để game có phần 2

Suda51, nhà phát triển của Shadows Of The Damned muốn game thủ mua thật nhiều bản remaster để game có thể có phần 2.

Suda51 khuyến khích game thủ mua thật nhiều Shadows Of The Damned để game có phần 2

Hồi năm 2011, tựa game FPS hành động kinh dị Shadows Of The Damned do Suda51 và Shinji Mikami (cha đẻ của Resident Evil) thực hiện được EA phát hành trên Xbox 360 và PS3. Dù game được đánh giá rất tích cực, vậy nhưng nó là một thất bại thảm hại về doanh thu và chấm dứt mọi hi vọng cho phần 2.

Tuy nhiên 13 năm sau, Suda51 cùng hãng game Grasshopper Manufacture của mình đã công bố Shadows Of The Damned: Hella Remastered một cách vô cùng bất ngờ khiến các fan vô cùng mừng rỡ. Theo đó trailer chính thức cùng ngày phát hành của bản remaster sẽ được công bố vào sự kiện PAX East 2024 hiện tại. Suda51 đồng thời cũng cho biết là rất muốn thực hiện phần 2 cho tựa game này và kêu gọi game thủ hỗ trợ.

Suda51 khuyến khích game thủ mua thật nhiều Shadows Of The Damned để game có phần 2

“Tung ra hậu bản chắc chắn là điều gì đó chúng tôi sẽ muốn cân nhắc. Bởi vậy, hãng chắc rằng bạn mua nhiều bản game nhất có thể tìm được tại các cửa hàng.” Suda51 trở lời phỏng vấn GameRant.

Phần 1 của game có một kết thúc mở, vậy nên rõ ràng các nhà phát triển muốn game có phần 2 cũng như trở thành một thương hiệu lâu dài. Chính EA trước đó cũng muốn game này giống như RE4 của Shinji Mikami và cạnh tranh được với dòng game Resident Evil tương tự như Dead Space của hãng. Vậy nhưng doanh số quá thấp khiến cho phần 2 không còn khả thi khi ấy.

Shadows Of The Damned: Hella Remastered dự kiến sẽ phát hành cuối năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Giờ đây Grasshopper Manufacture sẽ đóng vai trò nhà phát hành của thương hiệu thay cho EA.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời