Suicide Squad: Bí mật về nhân vật được yêu thích bị hé lộ gây sốt cộng đồng game thủ

Suicide Squad: Bí mật về nhân vật được yêu thích bị hé lộ gây sốt cộng đồng game thủ

Trong game Suicide Squad: Kill the Justice League có rất nhiều bí mật và gợi ý ẩn giấu, bao gồm cả một nhân vật mà người chơi mong muốn được điều khiển.

Suicide Squad: Bí mật về nhân vật được yêu thích bị hé lộ gây sốt cộng đồng game thủ

Một game thủ đã phát hiện ra manh mối về Peacemaker – nhân vật nổi tiếng – khi khám phá Metropolis. Điều này khiến nhiều người hâm mộ mong muốn anh ta cũng trở thành thành viên chính trong đội hình. Trong các game thế giới mở rộng lớn như Suicide Squad: Kill the Justice League, những bí mật ẩn giấu là điều không thể thiếu, đặc biệt là khi đây lại là phần tiếp theo của series Arkham được nhiều người yêu thích. Người chơi đã phát hiện ra nhiều thứ, từ cửa hàng quần áo lấy cảm hứng từ Gotham Knights cho đến những gợi ý về các thương hiệu khác ngoài thế giới game như Halo.

Là một tựa game dịch vụ trực tiếp, nhà phát triển Rocksteady Studios dự định tiếp tục phát triển trò chơi với nội dung mới, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều thứ ẩn giấu hơn để người chơi khám phá theo thời gian. Thực tế, hãng đã tiết lộ lộ trình nội dung cho giai đoạn hậu ra mắt và gợi ý cho người hâm mộ về các nhân vật mới tham gia đội hình điều khiển của Biệt đội Cảm tử. Mặc dù phiên bản Elseworlds của Joker đã được xác nhận cho Season 1, người hâm mộ vẫn đang suy đoán về những người khác có thể tham gia vào cuối năm nay, với nhiều dự đoán phổ biến xoay quanh Victoria Fries, Katana, Zoe LawtonSlade “Deadshot” Wilson. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra một gợi ý khá rõ ràng trong trò chơi, người hâm mộ đang hy vọng một nhân vật nổi tiếng khác sẽ xuất hiện.

Trên subreddit Suicide Squad: Kill the Justice League, một người dùng tên tatooveraa đã đăng ảnh chụp một bức graffiti mà họ tìm thấy khi khám phá Metropolis. Bức tranh tường cho thấy một con đại bàng hói với lá cờ Mỹ trên đôi cánh dang rộng, đứng trên một chiếc mũ bảo hiểm bạc với câu khẩu hiệu của một nhân vật DC rất cụ thể. Hình ảnh này rõ ràng đề cập đến Peacemaker, một nhân vật gần đây đã trở nên cực kỳ nổi tiếng nhờ sự thể hiện của John Cena trong bộ phim Suicide Squad của James Gunn và một bộ phim truyền hình ra mắt trên HBO Max vào năm 2022.

Phản ứng của người hâm mộ về manh mối của Peacemaker

Suicide Squad: Bí mật về nhân vật được yêu thích bị hé lộ gây sốt cộng đồng game thủ

Phản hồi về phát hiện này khá tích cực từ các bình luận, đặc biệt là những người thích điệu nhảy chính trong phần intro của chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người mong muốn nhân vật phản diện này thực sự là một phần trong đội hình có thể chơi, thậm chí một số còn nói rằng anh ta sẽ là lựa chọn tốt hơn Deadshot. Dù bằng cách nào, Suicide Squad: Kill the Justice League là một game dịch vụ trực tiếp, vì vậy luôn có khả năng một nhân vật nổi tiếng như Peacemaker có thể được thêm vào sớm hơn. Hiện tại, người chơi sẽ phải chờ đợi vì làn sóng nội dung hậu ra mắt đầu tiên sẽ đến vào tháng 3 với Joker và Season 1.

Trong thời gian chờ đợi, cơ hội đầu tiên để người hâm mộ chơi với phiên bản John Cena của Peacemaker có thể sẽ sớm nhất là vào tháng này trong Mortal Kombat 1. Netherrealm Studios đã chiếu một đoạn giới thiệu ngắn về Peacemaker bên trong trailer của Quan Chi, cho người hâm mộ một cái nhìn nhỏ về những gì họ có thể mong đợi. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn chưa có gì được tiết lộ về cách chơi của Peacemaker, khiến người hâm mộ suy đoán về bộ kỹ năng của anh, có thể bao gồm súng lục, sức mạnh từ mũ bảo hiểm và có lẽ là sự hỗ trợ từ người bạn của anh, Eagly.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời