Suicide Squad đang thêm vào Arkham Asylum và Joker

Suicide Squad đang thêm vào Arkham Asylum và Joker

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ chính thức chứng kiến sự trở lại của The Joker trong Mùa 1.

the-joker-in-suicide-squad-kill-the-justice-league

Suicide Squad: Kill the Justice League chỉ còn vài tuần nữa là sẽ ra mắt, và Rocksteady đang cố gắng kích thích sự háo hức của mọi người thông qua video mới từ loạt video trên YouTube của họ, Suicide Squad Insider. Lần này, Rocksteady đi sâu hơn vào các tùy chọn tùy chỉnh trong trò chơi và nội dung sau khi ra mắt, cuối cùng xác nhận sau nhiều sự gợi ý và gợi ý rằng The Joker sẽ được thêm vào trong Mùa 1 như một nhân vật có thể chơi.

Trong video, được giải thích rằng phiên bản của The Joker trong trò chơi này thực sự không phải là Joker từ Arkhamverse. Thay vào đó, The Joker trong Suicide Squad: Kill the Justice League đã được đưa vào từ một loạt các chiều không gian khác nhau được gọi là Elseworlds. Trong Elseworld của Joker này, anh ta thực sự không phải là Clown Prince of Crime và không thiết lập bản thân mình làm siêu ác nhân trước khi Braniac xâm chiếm.

Giống như những rò rỉ trước đó đã gợi ý, phương tiện di chuyển của The Joker sẽ là chiếc ô cánh cánh được động cơ hóa, anh ta có thể sử dụng để lướt và thậm chí là mài mòn dọc theo sàn với nó, và vũ khí gần gũi của anh ta sẽ là một cái gậy có một quả bóng nhọn ở tay có thể bay ra và rút lại. Sau đó, đoạn video gợi ý rằng The Joker có thể không phải là kẻ phản diện chủ chốt duy nhất từ DC sẽ tham gia đội hình Suicide Squad trong tương lai, và Rocksteady muốn xây dựng một loạt các kẻ phản diện cho người chơi lựa chọn.

Đó chủ yếu là những gì mà Rocksteady đã tiết lộ sẽ xuất hiện trong Mùa 1, mặc dù nó đã đưa ra những gợi ý nhỏ về các thêm mới trong tương lai. Ví dụ, nhà phát triển giải thích rằng mỗi mùa sẽ có hai phần, thường được tập trung quanh một loại phản diện DC nào đó, nhờ vào sự bao gồm của nhiều Elseworlds mà người chơi có thể khám phá. Mặc dù chúng ta chỉ nhìn thấy qua loa, nhưng dường như một trong những Elseworlds này sẽ đưa người chơi trở lại các địa điểm như Gotham, và thậm chí là Arkham Asylum. king-shark-and-the-other-member-of-the-suicide-squad-in-the-background

Quan trọng nhất, nội dung này sẽ hoàn toàn miễn phí. Rocksteady giải thích rằng Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ là “một trong những trải nghiệm hậu ra mắt hào phóng và thân thiện với người chơi nhất”. Nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi với mỗi tập, và sẽ có sẵn để chơi suốt thời kỳ hoạt động của trò chơi, vì vậy không cần phải vội vã hoàn thành mọi thứ trước khi nó biến mất mãi mãi. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ như phong cách của bạn, Suicide Squad Kill: the Justice League sẽ có sẵn từ ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời