Suicide Squad: Kill the Justice League – Rò rỉ âm thanh mới của Joker tiết lộ chi tiết về cốt truyện

Suicide Squad: Kill the Justice League – Rò rỉ âm thanh mới của Joker tiết lộ chi tiết về cốt truyện

Game thủ Suicide Squad: Kill the Justice League đã phát hiện ra đoạn âm thanh bị rò rỉ của Joker, tiết lộ những chi tiết mới về quá khứ Elseworlds của hắn.

Suicide Squad: Kill the Justice League - Rò rỉ âm thanh mới của Joker tiết lộ chi tiết về cốt truyện

Trước khi Joker chính thức xuất hiện trong Suicide Squad: Kill the Justice League, đoạn âm thanh mới bị rò rỉ đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn mới về nhân vật này cũng như một khoảnh khắc quan trọng trong câu chuyện của hắn. Mặc dù được phát hành vào đầu tháng 2, Suicide Squad: Kill the Justice League đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ, mặc dù một số phần của trò chơi được người hâm mộ khá yêu thích. Tuy nhiên, Rocksteady có kế hoạch tiếp tục tinh chỉnh trải nghiệm, với những thay đổi theo kế hoạch sẽ sớm ra mắt cùng với mùa giải đầu tiên trong vài tuần tới.

Là một tựa game dịch vụ trực tuyến, mục tiêu là duy trì sự phát triển của Suicide Squad với nội dung mới thông qua mô hình theo mùa. Như đã tiết lộ trước đó, Mùa giải 1 sẽ bắt đầu vào tháng 3, không chỉ mang đến một nhân vật mới có thể chơi được với phiên bản Elseworlds của Joker, mà mùa giải này còn bổ sung thêm rất nhiều nội dung mới cho trò chơi, bao gồm trang phục, hoạt động mới, trang bị và nhiệm vụ để khám phá.

Mặc dù nhiều người ngạc nhiên về ngoại hình và giọng nói mới của Joker, nhưng sự thay đổi này thực sự có lý do. Các tệp âm thanh bị rò rỉ gần đây cung cấp một số thông tin về nhân vật này thông qua một tiết lộ bất ngờ về quá khứ. Rocksteady trước đây đã xác nhận rằng biến thể Joker này là một phiên bản hoàn toàn mới của nhân vật, mang phong cách vaudeville và không điên rồ như những gì người hâm mộ đã quen thuộc.

Joker trong Elseworlds này đã tiêu diệt đội Suicide Squad cũ của mình như thế nào?

Suicide Squad: Kill the Justice League - Rò rỉ âm thanh mới của Joker tiết lộ chi tiết về cốt truyện

Tuy nhiên, dựa trên đoạn âm thanh bị rò rỉ, Joker này rõ ràng có một mặt tàn nhẫn, hắn không chỉ xác nhận rằng tất cả đồng đội cũ trong Suicide Squad của hắn đều đã chết, mà hắn còn là người ra tay. Hồi tưởng lại những khoảnh khắc cuối cùng cũng như “máu me bắn tung tóe” và “tóc có chữ ký”, Joker này tiết lộ rằng hắn giết họ vì hắn quan tâm đến họ, và hắn sẽ làm điều tương tự với đội hình hiện tại.

Các bình luận đều rất tích cực, nhiều người nói rằng điều này giúp ích cho phiên bản Joker này, đặc biệt là đối với những người không ấn tượng với các đoạn clip ngắn trong nhật ký phát triển Suicide Squad gần đây của Rocksteady. Những người khác nhận xét rằng Joker Elseworlds này có vẻ giống với những nhân vật phản diện như Handsome Jack trong Borderlands 2 hoặc John Doe trong trò chơi Batman của Telltale, một chút khó đoán và sử dụng hài hước để che giấu bản chất điên rồ của mình.

Ngoài một hình thức Joker thay thế, Rocksteady dường như đang chơi với ý tưởng Elseworlds cho nhiều nhân vật DLC sắp tới. Mặc dù chưa được xác nhận chính thức, tin đồn lớn là Mùa giải 2 sẽ thêm một phiên bản thay thế của Mr. Freeze vào danh sách nhân vật có thể chơi được. Trong trường hợp này, tin đồn cho rằng đó sẽ là một phiên bản nữ của nhân vật phản diện DC mang tính biểu tượng tên là Victoria Fries, cùng với Mùa giải 2 có chủ đề băng giá. Rocksteady đã hé lộ nội dung trong tương lai, nhưng cho đến nay, vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì ngoài mùa giải đầu tiên.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời