Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ liên tục cập nhật nội dung miễn phí trong 1 năm tới

Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ liên tục cập nhật nội dung miễn phí trong 1 năm tới

Nội dung miễn phí trong 1 năm tới của Suicide Squad sẽ bao gồm cả nhân vật mới.

Ngày phát hành Suicide Squad: Kill the Justice League đang cận kề. Trái với sự hào hứng tột độ lúc mới được công bố, game đang đứng trước nguy là một thất bại nữa cho DC. Và các đánh giá sớm từ giới chuyên môn cũng đang cực kì bi quan. Ngoại trừ cốt truyện và nhân vật được đánh giá cao thì gameplay đều bị chê bai nhàm chán. Thậm chí không ít người so sánh nó giống như Marvel’s Avengers, điều fan DC chắc chắn không muốn nghe.

Dù vậy thì phát triển Rocksteady vẫn tỏ ra lạc quan. Theo đó trưởng dự án là Darius Sadeghian cho biết việc hào phóng với những ai chơi tựa game là rất quan trọng với họ. Bởi vậy trong năm đầu tiên, toàn bộ nội dung cập nhật cho game sẽ hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt trong số nội dung cập nhất đó sẽ bao gồm cả các nhân vật mới. Các nhân vật mới của Suicide Squad không chỉ miễn phí mà còn giúp mở ra các lối chơi mới cho người chơi.

Dù chưa được chính thức xác nhận nhưng theo thông tin bị leak thì Gotham City cũng sẽ trở lại. Cụ thể thì thành phố trong dòng game Batman Arkham sẽ được update vào season 3. Vậy nên nhiều khả năng nó cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

Vậy nhưng cũng phải nhấn mạnh là việc update nội dung miễn phí là khá bình thường với các game live service. Việc này không phản ánh chất lượng thực tế của game hay cách hãng game điều hành game.

Suicide Squad: Kill The Justice League dự kiến phát hành vào 2/2/2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Theo TheGamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời