Súng Optative God Rolls trong Destiny 2: Hướng dẫn chi tiết cho người chơi

Súng Optative God Rolls trong Destiny 2: Hướng dẫn chi tiết cho người chơi

Súng Optative God Rolls quay trở lại trong Season of the Wish của Destiny 2 với một kho perk mới, bao gồm những combo tuyệt vời cho cả PvE và PvP.

Phiên bản làm lại của Optative từ Season of the Undying đã trở thành một lựa chọn khả thi cho những fan cuồng Hand Cannon muốn làm mới kho vũ khí của mình. Đây là một trong số ít Hand Cannon khung Precision Void trong trò chơi, và nó có một vài bộ perk khiến nó nổi bật.

Mặc dù Optative có thể không phải là vũ khí mạnh mẽ nhất trong Destiny 2, nhưng những gì nó mang lại đủ ổn để hiệu quả trong cả PvE và PvP. Dưới đây là một vài bộ perk bạn nên chú ý khi chơi Season of the Wish.

Perk hay nhất của Optative

Súng Optative God Rolls trong Destiny 2: Hướng dẫn chi tiết cho người chơi

 

Cột thứ nhất Cột thứ hai Cột thứ ba Cột thứ tư Tầm bắn
PvE Hammer-Forged Rifling Bất kì Repulsor Brace Demolitionist Golden Tricorn Xa
PvP Hammer-Forged Rifling Accurized Rounds Rapid Hit Hip-fire Grip Kill Clip/Golden Tricorn Offhand Strike Xa

Optative là một Hand Cannon Void 180 RPM với lựa chọn perk khá tiêu chuẩn. Trong PvE, Golden Tricorn với Repulsor Brace là combo perk hay nhất bạn có thể có nếu bạn định sử dụng nó với build Void. Perk đầu tiên cung cấp buff sát thương lên đến 50%, trong khi perk thứ hai cung cấp Void Overshield bất cứ khi nào đánh bại một mục tiêu bị debuff Void bằng khẩu súng. Bộ god roll Optative PvE này sẽ yêu cầu một build có thể tái tạo năng lượng kỹ năng ở mức độ hợp lý, thông qua việc tạo quả cầu hoặc sự hiệp đồng giữa Aspects/Fragments và mod giáp để tối đa thời gian hoạt động của Golden Tricorn. Nếu bạn gặp khó khăn với năng lượng kỹ năng, hãy cân nhắc sử dụng Demolitionist/Tricorn thay thế.

Nói về Golden Tricorn, perk này cũng hoạt động tuyệt vời cho Optative trong PvP. Tất cả Hand Cannon 180 RPM đều có khả năng bắn ba phát hạ gục Guardian bằng headshot miễn là chúng nhận được một chút buff sát thương. Người chơi thậm chí không cần phải ở trong lớp Void, vì bất kỳ lần hạ gục nào bằng Optative sẽ ngay lập tức cung cấp một stack Golden Tricorn sau khi đánh bại đối thủ, khiến perk này vượt trội hơn Kill Clip do người chơi không cần nạp đạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, thì một Optative với Hip-fire Grip và Offhand Strike có thể là một combo perk hiệu quả. Nó đánh đổi sức sát thương lấy tính linh hoạt, cho phép người chơi bắn hạ kẻ thù trong khi vẫn duy trì tốc độ di chuyển và độ chính xác. Khi Offhand Strike được kích hoạt, Optative có thể bắn trúng mục tiêu ở cự ly lên đến 33 mét mà không bị giảm sát thương, về cơ bản biến nó thành Last Word ít nguy hiểm hơn với Range và Stability tối đa.

Một số perk đáng chú ý khác cho vũ khí này bao gồm:

– Keep Away: Perk này tăng đáng kể phạm vi hiệu quả của Optative đồng thời buff tốc độ nạp đạn, giả sử không có kẻ thù nào ở gần. Keep Away thường tốt cho tất cả vũ khí tầm trung, và nó là một lựa chọn thay thế xứng đáng cho Rapid Hit nếu người chơi không ngại bỏ lỡ Stability.

– Attrition Orbs: Nếu bạn đang gặp khó khăn với việc tạo quả cầu trong PvE, thì Attrition Orbs sẽ giúp ích cho việc đó. Miễn là bạn có thể liên tục bắn Optative vào mục tiêu mà không khiến nó chết, thì cuối cùng một Quả cầu Sức mạnh sẽ xuất hiện từ nó.

– Zen Moment: Trong PvP, Precision Frame Hand Cannons đều là về việc xâu chuỗi các lần hạ gục. Nếu bạn là người coi trọng sự nhất quán hơn sức sát thương, thì Zen Moment sẽ được ưu tiên hơn các perk tăng sát thương.

Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn dễ dàng tìm được bộ perk Optative phù hợp với phong cách chơi của mình và thống trị chiến trường trong Season of the Wish!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời