Super Nintendo World mừng sinh nhật 1 tuổi với quà xịn và nhà hàng Mario

Super Nintendo World mừng sinh nhật 1 tuổi với quà xịn và nhà hàng Mario

Universal Studios Hollywood đang kỷ niệm 1 năm khai trương khu vực Super Nintendo World với vô vàn vật phẩm sưu tầm mới và một nhà hàng lấy cảm hứng từ Mario.

Super Nintendo World mừng sinh nhật 1 tuổi với quà xịn và nhà hàng Mario

Khu vực Super Nintendo World tại Universal Studios Hollywood chính thức mở cửa sau một thời gian dài trì hoãn vào năm 2021. Phiên bản của công viên giải trí tương tác này tại Mỹ tiếp nối thành công của công viên ở Nhật Bản, mở cửa sau đó vài năm. Giống như người anh em ở Nhật Bản, Thế giới Super Nintendo tại Universal Hollywood cho phép du khách khám phá Vương quốc Nấm huyền thoại của series Super Mario Bros. thông qua các trò chơi, khu vực và nhân vật được lấy cảm hứng từ series game nền tảng nổi tiếng của Nintendo.

Khu vực Super Nintendo World đã gặt hái thành công tại cả hai địa điểm ở Nhật Bản và Mỹ, và có kế hoạch mở rộng thêm vào năm 2024 và những năm sau đó. Đầu tuần này, Universal Orlando Resort đã giới thiệu cho người hâm mộ về khu triển lãm Super Nintendo World thứ ba, dự kiến mở cửa vào năm 2025 trong khuôn khổ công viên giải trí mới Epic Universe. Trong khi Super Nintendo World trước đây chỉ tập trung vào các trò chơi dựa trên Super Mario Bros. và series Mario Kart liên quan, Universal Japan đang bổ sung một trò chơi mới lấy cảm hứng từ Donkey Kong, trò chơi này cũng sẽ có mặt tại công viên Epic Universe vào mùa hè tới.

Trong khi đó, Universal Studios Hollywood sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để kỷ niệm 1 năm hoạt động của Thế giới Super Nintendo, theo thông báo trên trang web của công viên. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 2, du khách có thể sưu tầm các vật phẩm quảng cáo đặc biệt như huy hiệu kỷ niệm 1 năm Super Mario World miễn phí, có hình Mario và Nấm 1-Up màu xanh lá cây kinh điển từ các trò chơi Super Mario Bros. Du khách cũng có thể mua Vòng đeo tay Power-Up Mario Vàng phiên bản đặc biệt, trước đây chỉ có sẵn ở Nhật Bản.

Ngoài ra, Universal Studios Hollywood sẽ khai trương một nhà hàng mới vào ngày 15 tháng 2 tên là Power-Up Cafe. Nằm trong khu vực Upper Lot của công viên, địa điểm ẩm thực này sẽ phục vụ nhiều món ăn nhẹ đầy màu sắc lấy cảm hứng từ series Super Mario Bros., chẳng hạn như Calzone Nấm Siêu Cấp, Bánh quy Pretzel Hoa Lửa và Bỏng Ngô Siêu Sao. Du khách có thể thưởng thức các món ăn này cùng với dòng nước ngọt chanh-dứa được trang trí bằng các biểu tượng sức mạnh nổi tiếng của Mario.

Super Nintendo World mừng sinh nhật 1 tuổi với quà xịn và nhà hàng Mario

Thế giới Super Nintendo đã trở thành một điểm đến thành công vang dội ở cả Nhật Bản và Mỹ. Điều này hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn nữa với sự xuất hiện của tàu lượn siêu tốc Donkey Kong Mine Cart Madness vào cuối năm nay và việc khai trương Epic Universe tại Universal Orlando Resort vào năm 2025. Universal Studios Hollywood cũng đang ăn mừng thành công của khu vực Thế giới Super Nintendo thông qua sự kiện kỷ niệm 1 năm, hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ nhiều hoạt động, vật phẩm sưu tầm và món ăn hấp dẫn hơn nữa tại công viên giải trí tương tác này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời