Swarm quá hot, Riot hạn chế người chơi thử nghiệm trên PBE

Swarm quá hot, Riot hạn chế người chơi thử nghiệm trên PBE

Chế độ chơi mới nhất của LMHT, Swarm, quá hot trên Máy chủ thử nghiệm (PBE) khiến đội ngũ phát triển phải can thiệp để hạn chế người chơi tham gia.

Swarm quá hot, Riot hạn chế người chơi thử nghiệm trên PBE - Gamelade

Riot H28 G Evo, kỹ sư quản lý cấp cao của Riot Games phụ trách LMHT, thông báo hôm qua trên Twitter rằng máy chủ PBE đang “sắp đạt đến giới hạn dung lượng”. Vì vậy, các dev sẽ theo dõi tình hình và có thể thêm thời gian chờ vào hàng đợi cho người chơi xếp hạng đơn.

Tuy nhiên, điều này không mới đối với những người chơi quen thuộc với các trò chơi của Riot. PBE thường xuyên quá tải vì các chế độ khác, chẳng hạn như Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt là khi bản cập nhật mới nhất được đưa lên máy chủ thử nghiệm. Riot chỉ đơn giản là kiểm soát tình hình để đảm bảo càng nhiều người chơi có thể trải nghiệm Swarm và chế độ này sẵn sàng ra mắt máy chủ chính thức vào ngày dự kiến.

Swarm chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là ra mắt chính thức, dự kiến vào ngày 17 tháng 7, cùng thời điểm với bản cập nhật 14.14 và vị tướng mới của Liên Minh là Aurora. Riot muốn đảm bảo Swarm ở trạng thái tốt nhất có thể để tránh trì hoãn, và một số bản sửa lỗi quan trọng đang được triển khai trên máy chủ PBE.

Swarm là chế độ PvE trong LMHT, đưa người chơi vào hành trình sinh tồn bắn đạn điên cuồng. Bạn sẽ chiến đấu chống lại những đợt quái vật Primordian, sinh vật biển từ dòng skin Anima. Bạn có thể chơi solo, nhưng người chơi được khuyến khích lập tổ đội, khám phá các bản đồ khác nhau và hoàn thành nhiều thử thách để bảo vệ thế giới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời