System Shock Remake sẽ có cập nhật mới thêm nhân vật nữ và kết thúc sửa đổi

System Shock Remake sẽ có cập nhật mới thêm nhân vật nữ và kết thúc sửa đổi

Nhân vật Hacker nữ vốn là một phần thưởng vượt định mức cho chiến dịch gọi vốn Kickstarter của System Shock Remake. Trong khi toàn bộ trận chiến cuối cùng đã được làm lại với “mechanic mới và nhịp điệu độc đáo”, theo bài đăng trên Steam.

System Shock Remake sẽ có cập nhật mới thêm nhân vật nữ và kết thúc sửa đổi

Thay đổi lớn thứ ba là việc bổ sung hỗ trợ Cloud Sync, cho phép người chơi tiếp tục tệp lưu của họ trên mọi nền tảng. Điều đó rất quan trọng vì trò chơi được lên kế hoạch phát hành trên console cho PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series X/S vào ngày 21 tháng 5 sắp tới.

“[Lựa chọn giới tính Hacker] là một mục tiêu khó khăn cho Kickstarter, mất khoảng bảy, tám năm để thực hiện”, nhà sáng lập Nightdive Stephen Kick nói với PC Gamer. “Chúng tôi biết chúng tôi muốn đưa nó vào bản vá, đó chỉ là một trong những thứ mà chúng tôi biết sẽ không ảnh hưởng ngay lập tức đến lối chơi, nhưng việc có tùy chọn đó sẽ giúp tăng thêm chất lượng nhập vai cho trò chơi.”

Vì trò chơi là góc nhìn thứ nhất, nên tùy chọn này là một sự bổ sung tinh tế nhưng được hoan nghênh.

Kick không tiết lộ chi tiết về boss được sửa đổi, nhưng thừa nhận đây là để đáp lại những lời chỉ trích nhắm vào boss cuối cùng ở bản gốc sử dụng các cơ chế khác với trò chơi chính.

Bản cập nhật sẽ đi kèm với một danh sách dài các cải tiến khác, bao gồm các điểm tham chiếu nhiệm vụ cho chế độ dễ, AI kẻ thù được tinh chỉnh và tối ưu hóa lớn – bao gồm cả cho Steam Deck. Ngoài ra còn có những thay đổi về chất lượng tổng thể mà bạn có thể đọc đầy đủ trên Steam.

Bản cập nhật dự tính sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 4 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời