T1 bị hủy diệt hoàn toàn trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2024

T1 bị hủy diệt hoàn toàn trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2024

Suốt giai đoạn LCK Mùa Xuân 2024, T1 được xem là một trong những đội tuyển LMHT mạnh nhất và đáng gờm nhất thế giới – trừ khi họ phải đối đầu với Gen.G.

T1 bị hủy diệt hoàn toàn trước Gen.G tại LCK Mùa Xuân 2024

Gen.G là đội duy nhất T1 thua cho đến mùa giải này, và điều đó tiếp tục lặp lại trong lần gặp thứ hai của họ, nơi đương kim vô địch Thế giới đã bị đánh bại hoàn toàn. Trận đấu còn được đánh dấu bằng lối chơi gần như hoàn hảo của Gen.G, khi T1 chỉ có thể hạ được 2 trụ trong suốt cả ván đấu.

Trong chiến thắng áp đảo 26 phút, Gen.G đã có được 13 điểm hạ gục, trong khi T1 không thể có được bất kỳ điểm hạ gục hoặc mục tiêu lớn nào. Đây là một màn trình diễn hiếm hoi mà người hâm mộ hiếm khi thấy từ đội hình huyền thoại này, đặc biệt là sau chuỗi thắng lợi hủy diệt của họ trong mùa giải. Họ hoàn toàn bị vô hiệu hóa trong suốt trận đấu và điều đó đặt ra định hướng cho phần còn lại của loạt Bo3.

Ván 2, T1 cuối cùng đã có thể ghi tên mình lên bảng điểm hạ gục với 7 điểm, nhưng vẫn không đủ để chống lại sức mạnh của xạ thủ trẻ tuổi đầy bùng nổ bên phía Gen.G, Kim “Peyz” Su-hwan.

Hiện tượng 18 tuổi này dẫn dắt đội của mình với 10 điểm hạ gục trên Kalista, mặc dù người đồng đội ở đường dưới Son “Lehends” Si-woo mới là người nhận được danh hiệu MVP nhờ khả năng chơi Renata Glasc tuyệt vời. Anh ta có 13 điểm hỗ trợ và thiết lập nhiều pha giao tranh giúp Gen.G tiếp tục giành chiến thắng.

Nhìn về phía trước, T1 có cơ hội vượt qua thất bại với một vài trận đấu trước Dplus KIAHanwha Life Esports trước khi họ bước vào vòng playoffs để có cơ hội thêm một chức vô địch nữa vào bộ sưu tập. Mặt khác, Gen.G có thể giữ vững niềm tin sau khi hạ gục đội tuyển mạnh nhất giải đấu và nắm giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời