Tác giả George R. R. Martin có vẻ vừa gợi ý về phim Elden Ring

Tác giả George R. R. Martin có vẻ vừa gợi ý về phim Elden Ring

Tác giả George R. R. Martin vừa thoáng gợi ý về việc một phim Elden Ring có thể đang được triển khai thực hiện.

Tác giả George R. R. Martin có vẻ vừa gợi ý về phim Elden Ring

Thành công rực rỡ của siêu phẩm Elden Ring hồi năm 2022 cũng có nhờ một phần không nhỏ bởi sự tham gia của George R. R. Martin, tác giả của Game of Thrones, dù cho vai trò thực sự của ông trong quá trình thực hiện game vẫn còn gây ít nhiều tranh cãi. Mới đây tác giả này đang khiến cho các fan của tựa game đứng ngồi không yên bởi thoáng gợi ý về phim Elden Ring.

Cụ thể thì gần đây có một số tin đồn về phim điện ảnh hoặc truyền hình của Elden Ring đang được triển khai. George R. R. Martin đã lên tiếng trong blog post của mình, cho biết ông không biết gì cả.

“Ồ và về mấy tin đồn các bạn nghe được về phim điện ảnh hay truyền hình dựa trên Elden Ring… Tôi chả có gì để nói cả. Không 1 từ gì cả, không, không có gì cả, tôi không biết gì cả, các bạn chưa nghe thấy tôi nói gì cả, mum mum mum. Tin đồn nào cơ.” Tác giả này cho biết.

Câu nói mang tính trêu đùa này đang khiến cộng đồng tin rằng George R. R. Martin đang thực sự gợi ý về phim Elden Ring thật bởi chả hiểu sau tự nhiên ông lại nói về tin đồn đấy. Thường thì người ta sẽ lảng tránh chủ đề đó nếu không muốn tiết lộ chứ không tự nhiên nhắc đến nó dù không ai hỏi. Đương nhiên cũng không thể loại trừ khả năng tác giả này đang troll cộng đồng, vậy nên chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm các thông tin mới. Dù sao trước đó FromSoftware cũng cho biết là sẵn sàng làm phim theo game này nếu tìm được đối tác thích hợp.

Trước mắt thì George R. R. Martin có lẽ vẫn sẽ bận rộn với House of the Dragon cùng các dự án phim khác ăn theo Game of Thrones.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời