Tales of the Shire – game phong cách Lord Of The Rings được hé lộ sau 6 tháng im lặng

Tales of the Shire – game phong cách Lord Of The Rings được hé lộ sau 6 tháng im lặng

Cách đây gần đúng sáu tháng, nhà phát triển Weta Workshop và nhà phát hành Private Division đã tiết lộ Tales of the Shire, một game Lord of the Rings “ấm cúng” và “đáng yêu”. Giờ đây, cuối cùng chúng ta cũng có một cái nhìn thoáng qua về tựa game sắp ra mắt này. Vẫn còn nhiều điều để khám phá về trò chơi bí ẩn này, nhưng dựa vào đoạn giới thiệu ngắn và hình ảnh nghệ thuật mới được công bố, có thể dự đoán đây sẽ là game mô phỏng cuộc sống lấy bối cảnh Trung Địa.

Tales of the Shire – game phong cách chúa Nhẫn êm đềm được hé lộ sau 6 tháng im lặng

Tài khoản Twitter chính thức của Tales of the Shire đã chia sẻ một đoạn video ngắn gọn cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thế giới mà chúng ta sẽ sớm khám phá. Trong video, chúng ta thấy một ngày yên bình ở Hobbiton, với hình ảnh những người Hobbit đang câu cá, trò chuyện và dã ngoại cùng một con gà và một con vịt. Không có thông tin nào khác được cung cấp, ngoại trừ chú thích trên bài đăng có nội dung: “Chào mừng về nhà, Hobbit.”

Với rất nhiều người hâm mộ game mô phỏng cuộc sống và Chúa Nhẫn, chỉ cần như vậy là đủ để mọi người hào hứng về trò chơi này. Rất nhanh sau khi tweet này được chia sẻ, hàng tấn người hâm mộ đã đổ xô vào phần bình luận để hỏi khi nào chúng ta sẽ có trailer, ngày phát hành, v.v. Thật không may, hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về những điều này.

Tales of the Shire – game phong cách chúa Nhẫn êm đềm được hé lộ sau 6 tháng im lặng

Tài khoản Twitter chính của Tales of the Shire có thể không cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin, nhưng một trong những nhà phát triển của game đã chia sẻ một số gợi ý thú vị. Calliope Ryder, nhà sản xuất chính của Tales of the Shire tại Weta Workshop, đã tweet ngay sau khi hình ảnh chủ đạo được tiết lộ: “CUỐI CÙNG !! CẢNH TRƯỚC CỦA GAME HOBBIT!!” trước khi nói thêm: “Rất tự hào về đội ngũ và những gì chúng tôi đang tạo ra. Sẽ có thêm thông tin chi tiết sắp đến!!”

Tạm thời chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin về Tales of the Shire. Tin tốt là bản cập nhật Stardew Valley 1.6 đã có mặt, bổ sung thêm rất nhiều nội dung mới cho trò chơi, đủ để người hâm mộ bận rộn trong thời gian chờ đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời