Tạo nhân vật Dragon’s Dogma 2 online ngay để tiết kiệm thời gian

Tạo nhân vật Dragon’s Dogma 2 online ngay để tiết kiệm thời gian

CAPCOM mang đến cho tất cả người chơi cơ hội tạo nhân vật chính và Pawn hỗ trợ trong Dragon’s Dogma 2 cực sớm với một công cụ miễn phí vừa ra mắt chỉ hai tuần trước khi game chính thức phát hành.

Tạo nhân vật Dragon's Dogma 2 online ngay để tiết kiệm thời gian

Tạo hình nhân vật là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ game nhập vai nào bởi vì người chơi luôn muốn tạo ra những anh hùng phản ánh cá tính của mình. Điều này thường có nghĩa là họ dành hàng giờ đồng hồ trong phần tạo nhân vật trước khi bắt đầu chơi. Chính vì lý do này, người hâm mộ Dragon’s Dogma 2 đã háo hức chờ đợi bản demo để có thể hoàn thành khâu thiết kế sớm; và mặc dù không có bản demo nào sắp ra mắt, công cụ tạo nhân vật mới này sẽ giải quyết được mong muốn đó.

Tạo nhân vật Dragon's Dogma 2 online ngay để tiết kiệm thời gian

Công cụ Dragon’s Dogma 2 miễn phí này có thể được tải xuống trực tiếp từ trang cửa hàng của trò chơi trên PlayStation, XboxSteam. Điểm tuyệt vời nhất là dữ liệu tạo nhân vật sẽ được chuyển sang trò chơi đầy đủ khi nó ra mắt. Bạn thậm chí không cần phải mua trước Dragon’s Dogma 2 để tải xuống công cụ miễn phí này trên bất kỳ nền tảng nào được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể dùng thử công cụ tạo nhân vật và tùy chỉnh thoải mái mà không cần cam kết mua game ngay lập tức.

Sau khi tải xuống công cụ Tạo và Lưu trữ Nhân vật, bạn có thể mở trò chơi, chọn Arisen (nhân vật chính của bạn) hoặc Pawn chính của bạn, sau đó chọn một ô trống. Nếu chọn tùy chọn Arisen, bạn cũng sẽ được cung cấp một lựa chọn nhân vật mặc định – có 14 nhân vật được tạo sẵn – hoặc tạo một nhân vật mới. Nếu bạn chọn Pawn chính, bạn cũng sẽ có các lựa chọn tương tự với 14 nhân vật mặc định có thể tùy chỉnh.

Khi bước vào phần tùy chỉnh chi tiết, bạn có thể dành nhiều thời gian tùy thích để tạo ra bộ đôi nhân vật và đồng hành hoàn hảo. Mặc dù nó không hoàn toàn là bản demo, nhưng ít nhất chúng ta sẽ không lãng phí thời gian tạo nhân vật khi Dragon’s Dogma 2 chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 3.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời