Tập cuối của Invincible season 2 phải thật chắc chắn để không vướng vấn đề bản quyền với Marvel

Tập cuối của Invincible season 2 phải thật chắc chắn để không vướng vấn đề bản quyền với Marvel

Đội ngũ pháp lý của Amazon đã phải đảm bảo chắc chắn là tập cuối của Invincible season 2 không vướng vấn đề bản quyền với Marvel.

Tập cuối của Invincible phải thật chắc chắn để không vướng vấn đề bản quyền với Marvel

Tập cuối của season 2 Invincible được phát sóng ngày hôm qua hẳn vẫn đang để lại không ít dư âm đối với khán giả, không chỉ nhờ những tình tiết vô cùng hấp dẫn và giàu cảm xúc mà còn bởi việc Mark Grayson du hành qua nhiều chiều không gian khác nhau cũng như gặp rất nhiều nhân vật vô cùng thú vị.

Theo đó bên cạnh vũ trụ The Walking Dead, Fortnite, nhân vật có vẻ như Batman (nhưng tác giả khăng khăng là không phải),… thì việc Spectacular Spider-Man của Josh Keaton được đồn trước đó cũng thực sự xuất, kiểu như vậy. Cụ thể thì Josh Keaton đúng là có lồng tiếng nhân vật này và anh cũng có đủ các đặc điểm của Người Nhện, vậy nhưng biệt hiệu của siêu anh hùng này là Agent Spider.

Theo tác giả Robert Kirkman khi trả lời phỏng vấn Variety thì đội ngũ pháp lý của Amazon đã phải thúc đẩy Agent Spider sao cho thật khác biệt so với Spider-Man để tránh rắc rối bản quyền với Marvel. Cụ thể thì họ đưa ra rất nhiều yêu cầu về cảnh phim này như trang phục không được có màu này hay cái gì khiến Agent Spider trông quá giống Spider-Man. Đồng thời Kirkman cũng tin rằng Marvel chỉ biết về Agent Spider sau khi tập phim vừa rồi phát sóng bởi phía Amazon không hề liên hệ với luật sư hay bên pháp lý của Marvel để thương lượng cả.

Trước đó Invincible và Spider-Man đã gặp nhau trong bộ truyện crossover hồi năm 2005, tuy nhiên giờ đây với vấn đề bản quyền từ các bên thì rất khó cho điều tương tự có thể xảy ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời