Tekken 6: Vin Diesel vỡ mộng là người chơi thử đầu tiên

Tekken 6: Vin Diesel vỡ mộng là người chơi thử đầu tiên

Theo nhà phát triển Tekken nổi tiếng nhất thế giới, Vin Diesel suýt được chơi thử Tekken 6 trước cả chúng ta. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là anh ấy đã không thể trải nghiệm vì một vài lý do liên quan đến giai đoạn phát triển của trò chơi.

Tekken 6: Vin Diesel vỡ mộng là người chơi thử đầu tiên

Đúng vậy, chàng trai “dẻo miệng” từ những bộ phim về xe cộ rượt đuổi và drift (thật ra tôi cũng thích chúng, thậm chí còn hơn cả nên mong đợi) đã có cơ hội đánh nhau trong trò chơi điện tử trước cả bạn. Nhưng tiếc là anh Dom Toretto của chúng ta đã không thể “tát lật đật” vài người trên màn hình.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà phát triển kỳ cựu Katsuhiro Harada, người đã tạm gác lại những câu trả lời dí dỏm về lý do tại sao Tifa Lockhart và Clive Rosfield của Final Fantasy không thể mở khóa trong Tekken 8 để hồi tưởng về một đề xuất thú vị của người hâm mộ – Vin Diesel.

“Đã khá lâu rồi… khi chúng tôi đang phát triển TEKKEN 6, quản lý của anh ấy đã liên hệ với NAMCO,” nhà phát triển nhớ lại về nam diễn viên. “Anh ấy đang ở Nhật Bản và muốn chơi TEKKEN mới nhất. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, trò chơi vẫn đang chạy trên một máy phát triển khổng lồ, vì vậy chúng tôi không thể mang nó đến khách sạn nơi anh ấy ở, và có quá nhiều thông tin mật.”

May mắn thay, Harada cho biết Vin Diesel không quá thất vọng về điều này: “Tôi đã nói với quản lý của anh ấy về việc đó và ông ấy đã chấp nhận với lời cảm ơn vì đã cân nhắc.” Hy vọng rằng Diesel đã tìm cách giải trí theo một cách khác, có thể là đua xe với ai đó trên đường cao tốc hoặc đường núi.

Nói nghiêm túc, vì Tekken 6 ra mắt vào năm 2007, có khả năng cuộc trao đổi này diễn ra khi Diesel đến Nhật Bản (giả sử anh ấy đã đến đó và không quay phim ở nơi khác, dù sao thì đây là Hollywood) để quay vai khách mời ngắn của anh ấy trong The Fast and the Furious: Tokyo Drift. Vin được yêu cầu làm vai khách mời đó vào năm 2006, vì vậy các mốc thời gian có thể trùng khớp, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết chắc chắn.

Tuy nhiên, Harada dường như không đề cập quá nhiều đến lý do cho chuyến thăm của Diesel, kết thúc tweet của mình: “Như thường lệ, chúng tôi làm việc suốt đêm trong phòng phát triển, trò chuyện với đạo diễn Yonemori, người lúc đó là cấp dưới của chúng tôi, về việc một cuộc điện thoại như vậy có thể thú vị như thế nào khi bạn đã phát triển trò chơi nhiều năm như chúng tôi.”

Để biết thêm về TEKKEN, hãy nhớ xem cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi với Harada và nhà phát triển đồng nghiệp Michael Murray để khám phá cách TEKKEN 8 vẫn tôn vinh văn hóa arcade, cũng như bảng xếp hạng nhân vật của trò chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời