Tekken 8: Eddy Gordo trở lại, hé lộ thông tin DLC và trailer ấn tượng

Tekken 8: Eddy Gordo trở lại, hé lộ thông tin DLC và trailer ấn tượng

Bandai Namco vừa chính thức công bố Eddy Gordo sẽ là nhân vật DLC đầu tiên của Tekken 8, đồng thời hé lộ đoạn trailer mở màn đầy hấp dẫn cho tựa game này.

Tekken 8: Eddy Gordo trở lại, hé lộ thông tin DLC và trailer ấn tượng

Eddy đã xuất hiện trong mọi phiên bản chính của Tekken kể từ Tekken 3, và mặc dù anh không góp mặt trong danh sách nhân vật chính thức của Tekken 8, người hâm mộ vẫn có thể chơi anh qua gói season pass đầu tiên. Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về thời điểm season pass này sẽ bắt đầu, nhưng Bandai Namco dự kiến sẽ mở bán vào mùa xuân năm 2024. Bạn có thể xem trailer giới thiệu Eddy ở cuối video bên dưới.

Ngoài Eddy, trailer còn hé lộ một số công đoạn thú vị trong quá trình motion capture và tạo hoạt ảnh cho các chiêu thức Capoeira đặc trưng của anh. Dự kiến, 3 nhân vật DLC khác sẽ lần lượt xuất hiện vào các mùa hè, thu và đông, nâng tổng số nhân vật DLC của season pass đầu tiên lên 4 người.

Một trong những nhân vật DLC sắp tới có thể là Michelle hoặc Julia Chang, sau khi giám đốc Tekken, Katsuhiro Harada, đã kêu gọi người hâm mộ bản địa Mỹ chia sẻ phản hồi về thiết kế của họ và tư vấn cho việc tạo ra một nhân vật bản địa Mỹ mới.

Tekken 8 sẽ chính thức phát hành vào ngày 26 tháng 1 tới đây. Hiện tại, bạn đã có thể trải nghiệm bản demo miễn phí trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S, bao gồm chương đầu tiên của chế độ chơi cốt truyện “The Dark Awakens” và chế độ đối kháng cục bộ. Trong bài preview Tekken 8, Harada đã chia sẻ nhiều điều thú vị về ảnh hưởng của lịch sử các trò chơi điện tử thùng đối với series này, cũng như tiết lộ rằng ông không thích… mùi ngò rí! Trong khi đó, Digital Foundry đã dành nhiều lời khen ngợi cho lối chơi của Tekken 8 trong bài đánh giá kỹ thuật của họ.

Hãy cùng chờ đợi Tekken 8 và màn trở lại của Eddy Gordo nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời