Tencent đang phát triển 2 game nhái theo Palworld cho di động

Tencent đang phát triển 2 game nhái theo Palworld cho di động

TiMi và Lightspeed, 2 studio của Tencent đang thực hiện 2 game nhái Palworld khác nhau cho di động.

Tencent đang phát triển 2 game nhái theo Palworld cho di động

Có một sự thật đó là cứ khi game nào nổi tiếng, dù là trên PC/Console hay di động trở nên nổi tiếng thì có thể đảm bảo rằng 1 thời gian ngắn sau (thậm chí vài ngày sau), những tựa game nhái theo, đa phần tên game nghe na ná giống sẽ xuất hiện đầy rẫy trên di động. Do tình trạng mạo danh và đạo nhái quá nghiêm trọng mà nhà phát triển Pocketpair của Palworld phải cảnh báo rằng game này chưa có bản di động nào cả.

Và giờ đây việc Palworld chưa có trên di động cũng đang khiến các hãng game Trung Quốc tìm cách “giải quyết nhanh gọn”. Theo Bloomberg thì TiMi và Lightspeed, studio của Tencent đang thực hiện 2 tựa game nhái theo Palworld. Theo đó cũng như tựa game này, 2 game đó sẽ là thế giới mở, có yếu tồ craft đồ, thú nuôi ảo kiểu Pokemon và độ bạo lực phong cách hoạt hình.

Tencent đang phát triển 2 game nhái theo Palworld cho di động

Hiện thì TiMi, nhà phát triển của Call of Duty Mobile đang tuyển dụng cho dự án game nhái Palworld với các vị trí lập trình Unreal Engine, họa sĩ 3D và thiết kế combat. Studio đồng thời cũng mô tả dự án này là phiêu lưu thần thoại với thú nuôi đáng yêu. Phía Lightspeed thì lại chuyển các nhân sự từ các dự án khác tập trung vào dự án Pokemon với súng này.

Tencent được cho là muốn có thêm một thương hiệu game quy mô như Honor of Kings (Vương Giả Vinh Diệu) của hãng hiện nay và tin rằng game tương tự như Palworld sẽ là câu trả lời. Đồng thời hãng muốn tới 2 game như vậy để có sự cạnh tranh thi đua ngay trong nội bộ, tương tự như Honor of Kings và Peacekeeper hiện nay.

Hiện chưa thông tin gì thêm về 2 dự án mới này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời