Valorant: TenZ ‘gây bão’ với pha ace ngoạn mục, Sentinels hứa hẹn bùng nổ tại đấu trường quốc tế

Valorant: TenZ ‘gây bão’ với pha ace ngoạn mục, Sentinels hứa hẹn bùng nổ tại đấu trường quốc tế

Sau gần hai năm rưỡi vắng bóng trên sàn đấu VALORANT quốc tế, tuyển thủ duy nhất còn sót lại của Sentinels từ thời kỳ thống trị đã tạo ra tác động ngay lập tức trong trận mở màn VCT Masters Madrid hôm nay.

TenZ 'gây bão' với pha ace ngoạn mục, Sentinels hứa hẹn bùng nổ tại đấu trường quốc tế

Ngay từ hiệp đấu đầu tiên trên bản đồ Lotus, ngôi sao Tyson “TenZ” Ngo của Sentinels đã khiến người hâm mộ đội nhà và đám đông tại Madrid bùng nổ với cú ace ( hạ gục 5 người chơi ) đầy ấn tượng bằng khẩu súng Classic. Pha xử lý này tiếp tục khẳng định chiến thuật “bán capsule” độc đáo của Sentinels trong tựa game VALORANT.

TenZ sử dụng khẩu Classic mang thương hiệu Sentinels để áp đảo đối thủ trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát hành lang A Dài. Thậm chí, hai mạng hạ gục cuối cùng trong cú ace của anh chỉ còn lại 9 máu, thể hiện kỹ năng cá nhân đáng kinh ngạc. Cú ace này đã khuấy động tinh thần thi đấu của Sentinels và khiến đám đông Madrid cổ vũ nồng nhiệt.

Lần hạ gục bảng thông báo gần đây nhất của TenZ tại một giải đấu VCT quốc tế (loại trừ LOCK//IN – nơi tất cả các đội đều được mời) diễn ra vào tháng 12 năm 2021, khi Sentinels gục ngã trước KRÜ Esports tại vòng bảng Champions. Thất bại này cùng với việc Sentinels bị loại sớm khỏi giải đấu đã tạo nên một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải 2021 – mùa giải khởi đầu đầy hứa hẹn với màn ra mắt của TenZ trong đội hình và chuỗi chiến thắng vang dội ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế trong nửa đầu năm.

TenZ, gia nhập Sentinels từ Cloud9 dưới dạng cho mượn trước khi được ký hợp đồng chính thức, là nhân tố ổn định duy nhất của đội tuyển này kể từ đầu năm 2021. Anh đã đồng hành cùng Sentinels qua hai mùa giải đầy biến động vào năm 2022 và 2023.

Mùa giải này, TenZ gây bất ngờ khi chuyển sang vai trò hỗ trợ với Omen, đồng thời thi đấu một số trận với KAY/O hoặc Yoru. Chiến thuật mới mẻ này đã giúp Sentinels giành chiến thắng tại VCT Americas Kickoff và đánh dấu sự trở lại LAN quốc tế được mong đợi từ lâu.

Mặc dù cú ace đầy ấn tượng là điểm nhấn, chiến thắng trước Heretics trong loạt trận mở màn mới là điều khiến người hâm mộ Sentinels thực sự hân hoan. Nhờ chiến thắng này, Sentinels đã đặt chân vào nhánh thắng với tỉ số 1-0 tại Masters Madrid.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời